SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Ultra Boost Uncage Grey và bộ đệm boost được nhuộm đen – đã đến lúc thay đổi

Vài tháng trước đây, khi Ultra Boost Uncage được leak ra, cộng đồng đã đặt một câu hỏi đâu là một biến thể tốt hơn của và liệu đây có phải là con bài chiến lược để giúp cho ngày một mạnh hơn trong lĩnh vực .

 

black-uncaged-adidas-ultra-boost_02

 

Ultra Boost Uncage được xem là một trong những sản phẩm được truyền cảm hứng từ cộng đồng khi có rất nhiều những người yêu liều mình cắt bỏ đi phần khung nhựa 3 sọc. Và từ đó Ultra Boost Uncage được ra đời.

 

black-uncaged-adidas-ultra-boost_03 black-uncaged-adidas-ultra-boost_04 black-uncaged-adidas-ultra-boost_05

 

Ngoài ra, còn rất nhiều các lời than phiền rằng công nghệ Boost màu trắng rất khó chùi rửa và mau bị vàng ố. Dường như đã lắng nghe và bắt đầu thử nghiệm nhuộm màu (hoặc có thể là chỉ sơn màu lên). Hết Ultra Boost Uncage All Red, nay lại đến Black/Grey. Quả thật đang có những bước đi vô cùng đúng hướng để đưa Ultra Boost Uncage lên 1 tầm cao mới.

 

black-uncaged-adidas-ultra-boost_08 black-uncaged-adidas-ultra-boost black-uncaged-adidas-ultra-boost_06 black-uncaged-adidas-ultra-boost_07

 

Sản phẩm chưa có ngày ra mắt chính thức nhưng chắc chắn một điều: TỪ NAY CÁC BẠN KHÔNG PHẢI LO LẮNG CHO PHẦN ĐỆM BOOST MÀU TRẮNG KHÓ VỆ SINH VÀ MAU Ố VÀNG NỮA.
Theo dõi mỗi ngày để cập nhật tin tức tại Việt Nam và trên thế giới nhé.

 

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.