SNKRVN

Kiến thức

Ultra Boost Updated – Mạnh mẽ hơn, Bền bỉ hơn

Như đã giới thiệu đến với các bạn một phiển bản sample của siêu phẩm chạy bộ Ultra Boost với phối màu mới và chất liệu mới hiện đang được bày bán với mức giá $215 trên Ebay, chúng tôi lại tiếp tục có thêm những hình ảnh mới nhất về sự thay đổi dành cho phiên bản Ultra Boost sẽ ra mắt vào năm 2016 tới đây. Hãy cùng chúng tôi đánh giá sơ qua một vài chi tiết nâng cấp mới nhé.

Upper: Lớp vỏ Primeknit – công nghệ Upper giúp đem lại sự thoáng mát bằng 3/4 khi so với các công nghê thoáng mát khác như Climacool, Climachill nhưng độ nhẹ và ôm sát lại hơn gấp nhiều lần – giúp cho việc chạy bộ trở nên thích thú và năng động hơn bao giờ hếtadidas-ultra-boost-continental-2016-release-Primeknit: Dày hơn, đan sát hơn và có phần khít lại sẽ giúp gia tăng việc bó các sợi cơ – tăng cường lượng máu lưu thông để đẩy mạnh các hoạt động thể thao. Nhưng bù lại sẽ bí và nóng bức hơn.

Breathable : Nửa sau của lớp thân Ultra Boost sẽ không sử dụng Primeknit mà sử dụng lớp vải thoáng Climachill – cũng chính là lớp vải Upper đang được sử dụng cho sản phẩm Sonic boostGazelle boost. Có lẽ vì phần Primeknit được tăng cường dày hơn nên adidas phải thay đổi phần sau bằng một lớp vải thoáng mát để bù lại. adidas-ultra-boost-continental-2016-release-3

Outsole: Lớp vỏ cao su với dạng hạt tròn đã từng bị phản ánh gây cản trở và làm trơn trượt khi chạy bộ của sản phẩm Ultra Boost đã được thay đổi thành dạng hình tròn bẹt – và điều này có nghĩa rằng kể từ bây giờ bạn sẽ không còn gặp những vấn đề nan giải như phiên bản đầu tiên nữaadidas-ultra-boost-continental-2016-release-2

Tag Continental: Continental đã là đối tác lâu năm với adidas trong một số sản phẩm chạy bộ – lớp cao su dành riêng cho vỏ bánh xe đua F1 sẽ gia tăng độ bền và giúp cho sản phẩm có tuổi thọ lâu hơn rất nhiều. 

adidas-ultra-boost-continental-2016-release-1

 

Bình luận
Instagram