SNKRVN

Thời trang, Tin tức

Ultra Tough G-Shock GA700 sẽ là thành viên mới trong đại gia đình G-Shock cuối năm nay

Nếu nhắc đến việc tạo ra một chiếc đồng hồ với một độ bền chắc thực sự, không có gì là qua mặt được những chiếc đồng hồ thủ công như G-Shock. Với cam kết “tạo ra một chiếc đồng hồ mà không bao giờ bị phá vỡ”, sản phẩm của G-Shock tinh tế với chức năng chống xước, chống thấm nước và đồng thời thách thức quan điểm rằng đồng hồ là dễ vỡ. Chính vì thế mà GA700 – thành viên mới trong đại gia đình của G-Shock đã xuất hiện.

 

g-shock-700-highsnobiety-10

 

GA700 là niềm tự hào mới nổi của G-Shock nhờ vào một số tính năng nổi bật khác nhau, khi được trang bị tiêu chuẩn công nghệ cao với khả năng chống sốc và chống thấm nước tận 200 mét. Kiểu dáng mới của thành viên mới này tương đối đẹp và trông cực kỳ năng động, với năm nút bấm ngoài, mỗi nút cung cấp công cụ dễ truy cập và sử dụng các tính năng cụ thể khác như đồng hồ bấm giờ, báo động và thời gian toàn cầu.

 

g-shock-700-highsnobiety-01 g-shock-700-highsnobiety-06-1200x800 g-shock-700-highsnobiety-07 g-shock-700-highsnobiety-08 g-shock-700-highsnobiety-04

 

Tính năng nổi bật có tầm ảnh hưởng trực quan nhất là các nút nằm phía trước ngay dưới vị trí “6:00”- được gọi là Super Illuminator, công cụ có thanh đèn LED sáng không những có tầm sáng cao mà còn có thẩm mỹ tổng thể rất tốt.

 

g-shock-700-highsnobiety-03 g-shock-700-highsnobiety-05

 

GA700 gồm có ba loại màu khác nhau, đen với điểm nhấn đỏ (GA700-1A), đen toàn bộ (GA700-1B)  và đỏ có điểm nhấn đen (GA700-4A). Có rất nhiều điều mà G-Shock thiết kế mẫn GA700 khiến chúng ta cực kỳ thích thú vì đây là loại đồng hồ đẹp từ trong ra ngoài đến chức năng quá tiện lợi nữa.

 

g-shock-700-highsnobiety-02 g-shock-700-highsnobiety-09

 

Đừng lãng phí bất kỳ thời khắc nào và hãy nhanh tay cop ngay một mẫu GA700 đang có sẵn hầu hết tại nhà bán lẻ G-Shock và trang web G-Shock .

Bình luận

Instagram

  • Ngày 6 - 8.12 sắp tới đây admin sẽ tham dự một trong những sự kiện về văn hoá đường phố lớn nhất tại Đông Nam Á mang tên gọi Street Cartel 2019. 
Sự kiện đã từng diễn ra với 14,000 người, hàng trăm nghệ sỹ, các thương hiệu lớn,... Chủ đề năm nay sẽ bao gồm: Nghệ Thuật (Art), Thời trang (Fashion), Đồ chơi (Toys) và Nghệ thuật Xăm (Tattoos)
@culturecartelcon 
Location lần này diễn ra tại: Singapore F1 Pit Building
Vé được bán tại: http://www.culturecartel.com/cc2019 
#snkrvn #CultureCartel #CultureCartel2019 #cc2019
  • Tưởng không đẹp mà hoá ra đẹp xuất sắc! Giấy gói, hộp, và cả hoạ tiết in trên Boost. Đỉnh quá adidas x Star War ơi. 
@adidas 
#snkrvn #adidasvn
  • Gặp gỡ đại diện từ @onitsukatigervn.
28.11.2019 sẽ khai trương cửa hàng chính thức tại HCM. Bộ sưu tập 2020SS cực đẹp các bạn ạ
#snkrvn #OnitsukaTigerVN
  • Lại được tặng quà 👌👌👌#snkrvn
  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN