SNKRVN

Tin tức

Chán màu tối, adidas ra mắt UltraBoost 2019 phối màu “White/Pink”

Chỉ vài tháng nữa thôi, phiên bản UltraBoost 2019 được đông đảo sneakerheads mong chờ sẽ chính thức ra mắt. Không chỉ có các phối màu đen-xám như những bài viết trước SNKRVN từng đề cập. Mới đây, adidas lại tung ra phiên bản Hồng/Trắng vô cùng ngọt ngào và nữ tính. Có thể nói, dù đã ra mắt đến thế hệ thứ năm – đôi UltraBoost 2019, nhưng sức hút của phiên bản này đối với các sneakerheads nói riêng, và những người tiêu dùng nói chung vẫn chưa bao giờ hạ nhiệt. Bây giờ chúng ta hãy chiêm ngưỡng cận cảnh hơn phiên bản mới nhất của adidas UltraBoost 2019 nào.

adidas UltraBoost 2019

Phối màu mới nhất của UltraBoost chỉ dành riêng cho nữ với sự xen kẽ giữa hồng và trắng khá thu hút. Ngoài màu sắc khác biệt, các chi tiết khác vẫn giống các phiên bản được rò rĩ trong thời gian vừa qua. Phần gót được bao bọc bởi khung nhựa ôm sát và hỗ trợ tốt cho gót chân. Upper với chất vải đặc trưng Primeknit 360 thiết kế nguyên mảnh giúp chân bạn co giãn và xoay hướng đa chiều tốt hơn. Ngoài ra, upper cũng khá cầu kỳ khi sử dụng màu trắng ở gót chân và nửa dưới, trong khi màu hồng nhạt lại xuất hiện trên toebox, cổ giày và lưỡi gà. adidas UltraBoost 2019

Phần thân giữa nơi với logo Ba Sọc quen thuộc được “bảo vệ” bằng một lớp nhựa mờ màu hồng. Chi tiết giúp cố định cho phần thân giữa chân mà bất kỳ đồi UltraBoost nào cũng không thể thiếu. Trừ phiên bản Uncage phá cách nhé! Đế giày vẫn được chia ra làm 2 gồm phần đế giữa màu trắng siêu dày và đế ngoài màu xám đã tạo nên sự chắc chắn khi sải bước chạy cùng với UltraBoost. Ngoài ra, các lớp đệm còn mang đến sự thoải mái cho chân của bạn khi sử dụng cả ngày. Nếu bạn muốn tham gia vào kỷ nguyên mới của những người yêu chạy bộ, bạn hãy tậu ngay một em Ultra Boosts vào ngày 4 tháng 1 này với mức giá khoảng 180$ nhé.

adidas UltraBoost 2019

Bình luận

Instagram

  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi Nha Trang mà không tắm biển, thì có sao không chứ? 
Xem video là biết ngay những địa điểm ăn chơi trong 3 ngày 2 đêm của team SNKRVN rồi đây!!!
  • Nếu đi du lịch mà mang quá nhiều giày là sai, thì tui không biết cái gì ở đây đúng luôn đó 😂😂😂
@travelokavn thấy đúng hơm??? 😍

Balo mua ở @lug.vn , ai muốn mần 1 quả như tui thì cứ qua đây 😂

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi rồi mà giờ “quẫy” balo lên đi nữa thì có sai lắm không 😂
Sắp tới mình đi đâu nữa nhỉ @travelokavn ơi? 😍
Ai muốn có balo cool như ông ad thì cứ qua @lug.vn nhé, bên đó đang có khuyến mãi nhiều lắm đó 😘

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Nên mang đôi anh Tây hay anh Lô đi Nha Trang hợp lý các bạn nhỉ? 🧐

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN #YoungLucy #DVRK