SNKRVN

Tin tức

Chán màu tối, adidas ra mắt UltraBoost 2019 phối màu “White/Pink”

Chỉ vài tháng nữa thôi, phiên bản UltraBoost 2019 được đông đảo sneakerheads mong chờ sẽ chính thức ra mắt. Không chỉ có các phối màu đen-xám như những bài viết trước SNKRVN từng đề cập. Mới đây, lại tung ra phiên bản Hồng/Trắng vô cùng ngọt ngào và nữ tính. Có thể nói, dù đã ra mắt đến thế hệ thứ năm – đôi UltraBoost 2019, nhưng sức hút của phiên bản này đối với các sneakerheads nói riêng, và những người tiêu dùng nói chung vẫn chưa bao giờ hạ nhiệt. Bây giờ chúng ta hãy chiêm ngưỡng cận cảnh hơn phiên bản mới nhất của adidas UltraBoost 2019 nào.

UltraBoost 2019

Phối màu mới nhất của UltraBoost chỉ dành riêng cho nữ với sự xen kẽ giữa hồng và trắng khá thu hút. Ngoài màu sắc khác biệt, các chi tiết khác vẫn giống các phiên bản được rò rĩ trong thời gian vừa qua. Phần gót được bao bọc bởi khung nhựa ôm sát và hỗ trợ tốt cho gót chân. Upper với chất vải đặc trưng Primeknit 360 thiết kế nguyên mảnh giúp chân bạn co giãn và xoay hướng đa chiều tốt hơn. Ngoài ra, upper cũng khá cầu kỳ khi sử dụng màu trắng ở gót chân và nửa dưới, trong khi màu hồng nhạt lại xuất hiện trên toebox, cổ giày và lưỡi gà. adidas UltraBoost 2019

Phần thân giữa nơi với logo Ba Sọc quen thuộc được “bảo vệ” bằng một lớp nhựa mờ màu hồng. Chi tiết giúp cố định cho phần thân giữa chân mà bất kỳ đồi UltraBoost nào cũng không thể thiếu. Trừ phiên bản Uncage phá cách nhé! Đế giày vẫn được chia ra làm 2 gồm phần đế giữa màu trắng siêu dày và đế ngoài màu xám đã tạo nên sự chắc chắn khi sải bước chạy cùng với UltraBoost. Ngoài ra, các lớp đệm còn mang đến sự thoải mái cho chân của bạn khi sử dụng cả ngày. Nếu bạn muốn tham gia vào kỷ nguyên mới của những người yêu chạy bộ, bạn hãy tậu ngay một em Ultra Boosts vào ngày 4 tháng 1 này với mức giá khoảng 180$ nhé.

adidas UltraBoost 2019

Bình luận

Instagram

  • adidas Yeezy Boost 350 v2 “Tail Light” 
#adidas #yeezyboost350v2
  • Reebok Zig Kinetica “Conor McGrenor”
#snkrvn #reebokzigkinetica
  • Nike LeBron17 “James Gang”
#snkrvn #nikelebron17
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas Stan Smith 
#snkrvn #mickeymouse #adidasstansmith