SNKRVN

Tin tức

UNDEFEATED & Converse ra mắt Chuck ’70 Ox phong cách bóng chày

Cuối năm dường như là khoảng thời gian đẩy mạnh giữa VansConverse. Cả hai nhãn hàng liên tục ra mắt các phiên bản hợp tác đặc biệt cùng nhiều thương hiệu tên tuổi đình đám khác nhau. Sau phiên bản kết hợp cùng Tyler, the Creator vào tháng trước với chất liệu từ vải bố. tiếp tục giới thiệu phiên bản đậm chất Mỹ cùng trên phiên bản Chuck ’70 Ox. Xuất hiện với những hình ảnh đầu tiên, UNDEFEATED x Chuck ’70 Ox thể hiện tinh thần thể thao qua vẻ ngoài tương tự “Letterman jacket”.

Letterman Jacket – Chiếc áo theo phong cách bóng chày thường được mặc bởi các học sinh – sinh viên ở Mỹ. Đây không chỉ là một item thời trang, mà còn đại diện cho niềm tự hào của tập thể học sinh. Đồng thời, chúng cũng là cách để tự thưởng bản thân trong các hoạt động như: thể thao, giáo dục và các chương trình khác…

x ’70 Ox

Như những hoạ tiết đậm nét bên ngực trái của những chiếc jacket truyền thống, đôi Chuck ’70 Ox cũng có hoạ tiết thêu nổi trên nền vải chenille. Ngoài ra, hai bên thân giày cũng nổi bật với chú hổ trong phối màu đen, cam và đỏ. Những màu sắc rực rỡ bên trên càng nổi bật khi kết hợp cùng midsole trắng bên dưới. Dấu ấn “Chuck Taylor” của Converse vẫn quen thuộc nằm ở sau gót. Cuối cùng, đôi sneakers đặc biệt kết thúc bằng logo được thêu nổi của UNDEFEATED xuất hiện trên lưỡi gà.

UNDEFEATED x Converse '70 Ox

x Converse ’70 Ox đã phát hành tại website và một vài cửa hàng bán lẻ của Converse. Mức giá của phiên bản này cũng khá dễ chịu, chỉ với 120 USD, bạn đã có thể sở hữu được đôi giày độc lạ này.

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.