SNKRVN

UNDEFEATED x adidas UltraBoost
Tin tức

Hình ảnh cận cảnh của phiên bản UNDEFEATED x adidas UltraBoost xuất hiện

Sau cái bắt tay đầy thành công trên phiên bản Nike Air Max 97 thì dường như UNDEFEATED đang dần chuyển qua hợp tác với đại kình địch adidas. Theo như một tài khoản Instagram có tên là WTS1987 thì UNDEFEATED và adidas sẽ cùng nhau tung ra một phiên bản UltraBoost collab vào tháng 3/2018.

Sau những hình ảnh bị rò rỉ trong khoảng thời gian đầu năm vừa qua thì hôm nay, hình ảnh cận cảnh hơn của phiên bản UNDEFEATED x adidas UltraBoost màu trắng đã chính thức xuất hiện. Mới đây CEO của UNDEFEATED là Eric Cheng Peng đã chia sẻ những hình ảnh của phiên bản này qua trang Instagram cá nhân của anh.

UNDEFEATED x adidas UltraBoost

Giống như phiên bản màu đen, đôi giày vẫn mang ngoại hình đặc trưng giống những người anh em UltraBoost khác. Điểm nổi bật của phiên bản này chính là dòng chữ UNDEFEATED oversized màu đen chạy ngang trên phần upper màu trắng tương phản, đi kèm với biểu tượng của thương hiệu tại lưỡi gà.

UNDEFEATED x adidas UltraBoost

Hiện tại thì chúng ta vẫn chưa có thêm bất kỳ thông tin nào về phiên bản này nên hãy liên tục cập nhật vào SNKRVN để biết thêm thông tin nhé các bạn!

Có thể bạn chưa biết

Cũng như 2 người “ tiền nhiệm “ Supreme, Stussy, những người đã đam mê streetwear thì chắc chắn phải biết đến UNDEFEATED. Sức ảnh hưởng của UNDEFEATED tuy không quá lớn nhưng cũng đủ để len lỏi vào trong “ gốc rễ “ của ngành công nghiệp streetwear kể từ khi thành lập vào năm 2002. Trong những năm gần đây, thương hiệu này đã “ trỗi dậy “ với những bản collab đình đám với các thương hiệu như adidasBapeNikeNeighborhoodPattaSupreme và thêm nhiều cái tên sáng giá của ngành công nghiệp cực thịnh này.

 

Undefeated

Bài viết do Eric Peng Cheng (@ericpengcheng) chia sẻ vào

 

Bình luận

Instagram

  • adidas Yeezy Boost 350 v2 “Tail Light” 
#adidas #yeezyboost350v2
  • Reebok Zig Kinetica “Conor McGrenor”
#snkrvn #reebokzigkinetica
  • Nike LeBron17 “James Gang”
#snkrvn #nikelebron17
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas Stan Smith 
#snkrvn #mickeymouse #adidasstansmith