SNKRVN

Thời trang, Tin tức

The UNDEFEATED x Anti Social Social Club “Paranoid” – Sự kết hợp đình đám

Sau khi UNDEFEATED và Anti Social Social Club cùng cho đăng tải trên Instagram một hình ảnh teaser vô cùng bí ẩn ở khu vực La Brea Avenue ở Los Angeles vào tuần trước thì giờ đây sự hợp tác giữa cả hai cuối cùng đã được công bố.

 

undefeated-anti-social-social-club-teaser-22

 

Hai thương hiệu nổi tiếng trên kết hợp lại với nhau để ra mắt một bộ sưu tập độc quyền cho ComplexCon vào cuối tuần tới. Được thông báo trước đó bởi biển quảng cáo mà trên đó không có gì khác ngoài từ “PARANOID” màu đen trên nền đỏ, đó cũng chính là từ trọng tâm cho chủ đề của lần collab này. Bộ sưu tập bao gồm áo hoodie, áo tees và mũ với mỗi phối màu sẽ được phát hành vào những ngày riêng biệt và chỉ có độc quyền tại gian hàng ComplexCon của UNDEFEATED.

 

Cùng chiêm ngưỡng các item trong bộ sưu tập trên qua những hình ảnh dưới đây và đừng quên cập nhật các thông tin mới nhất trên SNKR Việt Nam các bạn nhé!

 

undefeated-anti-social-social-club-collaboration-1 undefeated-anti-social-social-club-collaboration-2 undefeated-anti-social-social-club-collaboration-3 undefeated-anti-social-social-club-collaboration-4 undefeated-anti-social-social-club-collaboration-5 undefeated-anti-social-social-club-collaboration-6 undefeated-anti-social-social-club-collaboration-7 undefeated-anti-social-social-club-collaboration-8 undefeated-anti-social-social-club-collaboration-9 undefeated-anti-social-social-club-collaboration-10 undefeated-anti-social-social-club-collaboration-11 undefeated-anti-social-social-club-collaboration-12

 

Bình luận

Instagram

  • Lại được tặng quà 👌👌👌#snkrvn
  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi Nha Trang mà không tắm biển, thì có sao không chứ? 
Xem video là biết ngay những địa điểm ăn chơi trong 3 ngày 2 đêm của team SNKRVN rồi đây!!!
  • Nếu đi du lịch mà mang quá nhiều giày là sai, thì tui không biết cái gì ở đây đúng luôn đó 😂😂😂
@travelokavn thấy đúng hơm??? 😍

Balo mua ở @lug.vn , ai muốn mần 1 quả như tui thì cứ qua đây 😂

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi rồi mà giờ “quẫy” balo lên đi nữa thì có sai lắm không 😂
Sắp tới mình đi đâu nữa nhỉ @travelokavn ơi? 😍
Ai muốn có balo cool như ông ad thì cứ qua @lug.vn nhé, bên đó đang có khuyến mãi nhiều lắm đó 😘

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN