SNKRVN

Thời trang, Tin tức

The UNDEFEATED x Anti Social Social Club “Paranoid” – Sự kết hợp đình đám

Sau khi UNDEFEATED và Anti Social Social Club cùng cho đăng tải trên Instagram một hình ảnh teaser vô cùng bí ẩn ở khu vực La Brea Avenue ở Los Angeles vào tuần trước thì giờ đây sự hợp tác giữa cả hai cuối cùng đã được công bố.

 

undefeated-anti-social-social-club-teaser-22

 

Hai thương hiệu nổi tiếng trên kết hợp lại với nhau để ra mắt một bộ sưu tập độc quyền cho ComplexCon vào cuối tuần tới. Được thông báo trước đó bởi biển quảng cáo mà trên đó không có gì khác ngoài từ “PARANOID” màu đen trên nền đỏ, đó cũng chính là từ trọng tâm cho chủ đề của lần collab này. Bộ sưu tập bao gồm áo hoodie, áo tees và mũ với mỗi phối màu sẽ được phát hành vào những ngày riêng biệt và chỉ có độc quyền tại gian hàng ComplexCon của UNDEFEATED.

 

Cùng chiêm ngưỡng các item trong bộ sưu tập trên qua những hình ảnh dưới đây và đừng quên cập nhật các thông tin mới nhất trên SNKR Việt Nam các bạn nhé!

 

undefeated-anti-social-social-club-collaboration-1 undefeated-anti-social-social-club-collaboration-2 undefeated-anti-social-social-club-collaboration-3 undefeated-anti-social-social-club-collaboration-4 undefeated-anti-social-social-club-collaboration-5 undefeated-anti-social-social-club-collaboration-6 undefeated-anti-social-social-club-collaboration-7 undefeated-anti-social-social-club-collaboration-8 undefeated-anti-social-social-club-collaboration-9 undefeated-anti-social-social-club-collaboration-10 undefeated-anti-social-social-club-collaboration-11 undefeated-anti-social-social-club-collaboration-12

 

Bình luận

Instagram

  • NIKE AIR FOAMPOSITE ONE “LAVA” 
Siêu thích hợp cho ngày Tết với phối màu đen đỏ quá ngầu 😂😂😂 #snkrvn #snkrvietnam #nike #airfoamposite
  • Bà con SNKRVN đã mua đồ Tết chưa? Nếu chưa, ghé nhà Skechers mua sale đi nha 🔥🔥🔥 Xem thêm tại đây nè: http://skechersvn.com/eoss

#snkrvn #snkrvietnam #skechers
  • On feet the NEW REEBOK INTERVAL “America Theme” 🔥🔥🔥 SUPER HOT‼️‼️‼️ Cop now or cry later 🤣

#snkrvn #snkrvietnam #reebokVN #ReebokInterval #reebokshoes
  • AIR JORDAN 13 “Reverse He Got Game” 
#snkrvn #snkrvietnam #nike #airjordan13 #jordanbrand
  • ADIDAS PHARRELL WILLIAMS 4D 
#snkrvn #snkrvietnam #adidas #pharrellwilliams #adidas4D
  • NIKE ZOOM FREAK 1 “Alternate Colorblocking”

Một đôi sneakers đầy màu sắc để đón năm mới. Quá được chứ nhỉ??? #snkrvn #snkrvietnam #nike #nikezoomfreak #nikezoom