SNKRVN

Tin tức, Sneakers

UNDEFEATED x CONVERSE CHUCK TAYLOR ALL-STAR 70s – ĐEN VÀ TRẮNG

Undefeated là một trong những thương hiệu thời trang đường phố nổi tiếng đến từ LA. Hôm nay, Việt Nam muốn nhắc đến thương hiệu “kỳ cựu” này vì được biết, vừa qua Undefeated đã hợp tác với Converse để phát hành bộ sưu tập mới bao gồm 2 đôi All-Star ‘70s. Bộ sưu tập mang ý nghĩa quan trọng nhằm kỷ niệm sinh nhật lần thứ 13 của Undefeated tại La Brea, Los Angeles.

Converse_Chuck_Taylor_All_Star_70_Undefeated_Collection_-_Group_large_ydo3fb (1)

 

Bộ sưu tập bao gồm 2 phiên bản phối màu đối lập nhau – đen và trắng. Gây ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên, All-Star ‘70s đen shimmers với vẻ đẹp huyền bí, tinh tế, trong khi đó, đôi màu trắng lại có thêm một chút đỏ ở phần gót chân.

converse-undftd-chuck-taylor-all-star-70-01_nubqaj converse-undftd-chuck-taylor-all-star-70-05_nubq9c

 

Phần upper của cả 2 đều được bao phủ bới 1 lớp da cao cấp. Tên thương hiệu – “Undefeated”“Converse” đều có mặt ở phần lưỡi gà, gót và insole của All – Star ‘70s. Ngoài ra, những đốm màu đen trông như vết lốm đốm trên da báo được in rất nổi bật ở phần liner – lớp lót màu vàng phía trong giày.

converse-undftd-chuck-taylor-all-star-70-04_nubqaq converse-undftd-chuck-taylor-all-star-70-08_nubq9w converse-undftd-chuck-taylor-all-star-70-02_nubqb2 converse-undftd-chuck-taylor-all-star-70-06_nubqab converse-undftd-chuck-taylor-all-star-70-03_nubqaw converse-undftd-chuck-taylor-all-star-70-07_nubqa4

Undefeated x All – Star ‘70s sẽ được phát hành độc quyền với giá 120 USD/ đôi, tại các cửa hàng offline và online của hãng Undefeated.

Các fan hâm mộ sneakers nghĩ thế nào về sự hợp tác này? Hãy cho SNKR Việt Nam biết được cảm nhận của các bạn nhé!

Bình luận
Instagram