SNKRVN

Thời trang, Tin tức

UNDEFEATED x ‘Gears of War 4’ – Khi thời trang và game cùng kết hợp

Bộ sưu tập mới nhất của  chính là bản collab cùng với Gears of War 4 – một game hành động mô phỏng khá nổi tiếng hiện nay. Lần hợp tác mang ý nghĩa đánh dấu một quá trình dài phát triển của trò chơi này, các sản phẩm sẽ gồm có áo hoodies, T-shirts và nón lưỡi trai. Và khi được phỏng vấn, vị đồng sáng lập của  cũng đã tiết lộ một chút ý nghĩ của ông về lần collab này:

 

và GoW đều gai góc và mạnh mẽ, có thể nói chúng tôi không hề tuân theo bất kì luật lệ nào. Chúng tôi có cùng đối tượng khách hàng. Game thủ mua sneakers, và họ cũng sẽ mua quần áo theo phong cách đường phố. Họ tương đương hay nói cách khác cũng giống như một sneakerhead vậy. Họ thích là những người chơi game đầu tiên, sở hữu giày sớm nhất, luôn luôn cập nhật tin tức về những thứ sắp được ra mắt. Điều đó giúp cho chúng tôi dễ dàng tìm thấy mối liên hệ hay tiềm năng ở thị trường game này.”

 

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về bản collab, hãy cùng xem đoạn video dưới đây và đồng thời lướt qua một vài item nổi bật của bộ sưu tập sắp được ra mắt vào ngày 16 sắp tới tại UNDEFEATED store ở La Brea Avenue các bạn nhé!

 

undefeated-x-gears-of-war-4-61

undefeated-x-gears-of-war-4-5 undefeated-x-gears-of-war-4-4 undefeated-x-gears-of-war-4-3 undefeated-x-gears-of-war-4-2 undefeated-x-gears-of-war-4-1

 

 

Source: hypebeast

 

Bình luận

Instagram

  • adidas Yeezy Boost 350 v2 “Tail Light” 
#adidas #yeezyboost350v2
  • Reebok Zig Kinetica “Conor McGrenor”
#snkrvn #reebokzigkinetica
  • Nike LeBron17 “James Gang”
#snkrvn #nikelebron17
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas Stan Smith 
#snkrvn #mickeymouse #adidasstansmith