SNKRVN

Thời trang, Tin tức

UNDEFEATED x ‘Gears of War 4’ – Khi thời trang và game cùng kết hợp

Bộ sưu tập mới nhất của UNDEFEATED chính là bản collab cùng với Gears of War 4 – một game hành động mô phỏng khá nổi tiếng hiện nay. Lần hợp tác mang ý nghĩa đánh dấu một quá trình dài phát triển của trò chơi này, các sản phẩm sẽ gồm có áo hoodies, T-shirts và nón lưỡi trai. Và khi được phỏng vấn, vị đồng sáng lập của UNDEFEATED cũng đã tiết lộ một chút ý nghĩ của ông về lần collab này:

 

“UNDEFEATED và GoW đều gai góc và mạnh mẽ, có thể nói chúng tôi không hề tuân theo bất kì luật lệ nào. Chúng tôi có cùng đối tượng khách hàng. Game thủ mua sneakers, và họ cũng sẽ mua quần áo theo phong cách đường phố. Họ tương đương hay nói cách khác cũng giống như một sneakerhead vậy. Họ thích là những người chơi game đầu tiên, sở hữu giày sớm nhất, luôn luôn cập nhật tin tức về những thứ sắp được ra mắt. Điều đó giúp cho chúng tôi dễ dàng tìm thấy mối liên hệ hay tiềm năng ở thị trường game này.”

 

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về bản collab, hãy cùng xem đoạn video dưới đây và đồng thời lướt qua một vài item nổi bật của bộ sưu tập sắp được ra mắt vào ngày 16 sắp tới tại UNDEFEATED store ở La Brea Avenue các bạn nhé!

 

undefeated-x-gears-of-war-4-61

undefeated-x-gears-of-war-4-5 undefeated-x-gears-of-war-4-4 undefeated-x-gears-of-war-4-3 undefeated-x-gears-of-war-4-2 undefeated-x-gears-of-war-4-1

 

 

Source: hypebeast

 

Bình luận

Instagram

  • Ngày 6 - 8.12 sắp tới đây admin sẽ tham dự một trong những sự kiện về văn hoá đường phố lớn nhất tại Đông Nam Á mang tên gọi Street Cartel 2019. 
Sự kiện đã từng diễn ra với 14,000 người, hàng trăm nghệ sỹ, các thương hiệu lớn,... Chủ đề năm nay sẽ bao gồm: Nghệ Thuật (Art), Thời trang (Fashion), Đồ chơi (Toys) và Nghệ thuật Xăm (Tattoos)
@culturecartelcon 
Location lần này diễn ra tại: Singapore F1 Pit Building
Vé được bán tại: http://www.culturecartel.com/cc2019 
#snkrvn #CultureCartel #CultureCartel2019 #cc2019
  • Tưởng không đẹp mà hoá ra đẹp xuất sắc! Giấy gói, hộp, và cả hoạ tiết in trên Boost. Đỉnh quá adidas x Star War ơi. 
@adidas 
#snkrvn #adidasvn
  • Gặp gỡ đại diện từ @onitsukatigervn.
28.11.2019 sẽ khai trương cửa hàng chính thức tại HCM. Bộ sưu tập 2020SS cực đẹp các bạn ạ
#snkrvn #OnitsukaTigerVN
  • Lại được tặng quà 👌👌👌#snkrvn
  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN