SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Under Amour Giới Thiệu Màu Mới Cho SlipSpeed Tại NYC Pop-Up

Under Armour đã tổ chức lễ kỷ niệm di sản của hãng và giới thiệu giày thể thao SlipSpeed có thể đổi màu được vào tháng 2 tại Pop-Up của họ tại NYC. Bây giờ, thương hiệu thể thao cao cấp quay trở lại địa điểm pop-up của mình để chào mừng sự ra mắt các màu mới của SlipSpeed.

SlipSpeed ban đầu được giới thiệu như là đôi giày tập luyện công nghệ tiên tiến và động lực nhất của thương hiệu đến thời điểm hiện tại. Gót chân gập lại của giày cho phép người đeo chuyển đổi một cách liền mạch từ chế độ tập luyện sang thông thường, từ phòng tập đến nơi ở và mọi nơi khác. Bây giờ, Under Armour đã thông báo ra mắt các màu mới của SlipSpeed, trong đó giày đầu tàu là màu xanh lá với các chi tiết đỏ và đen. Các màu sắc khác bao gồm: toàn đen, đen bắt sáng, ba màu trắng với các chi tiết màu xanh navy, xanh rừng hoặc đen, và hai màu xám khác nhau.

Ngày Ra Mắt Màu Mới sẽ cung cấp que tùy chỉnh với logo thương hiệu, được truyền cảm hứng bởi các màu mới của giày. Các yếu tố tương tác cũng sẽ cho phép khách tham quan tiến gần hơn vào thế giới SlipSpeed. Một tác phẩm điêu khắc SlipSpeed tỷ lệ lớn sẽ được đặt trong pop-up và khách sẽ có thể tùy chỉnh bản sao với các decal hoặc bút chì.

Đối với những người mua giày tại sự kiện một ngày này, một trạm tùy chỉnh giày sẽ có sẵn để khách hàng có thể tạo dấu ấn riêng trên đôi giày của mình. Họ sẽ có sự lựa chọn giữa bốn đồ họa được tạo bởi GLOSSBLACK để áp dụng lên SlipSpeed của họ thông qua ứng dụng vinyl.

Để biết thêm thông tin về các mẫu Under Armour SlipSpeed mới, hãy ghé thăm pop-up vào ngày 15 tháng 4.

Bình luận
Instagram