SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Under Armour Architech 3d printed – UA gia nhập cuộc chơi 3d printed

Công nghệ in 3d sắp tới sẽ là công nghệ được các hãng khẳng định là sẽ thống lĩnh thị trường. Đó là khi các hãng thời trang sẽ không còn phải suy nghĩ về size hay kích thước mà tất cả sẽ tập trung cho việc tạo ra một đôi giày vừa vặn hoàn toàn và chỉ dành riêng cho bạn. Và mới đây, ông lớn  đã chính thức bước vào cuộc đua công nghệ này.

under-armour-architech-3d-printed-shoe-01

  giới thiệu sản phẩm sử dụng công nghệ 3d Printed đầu tiên của mình với cái tên Architech . Đôi giày có những nét hết sức tương lai và đó là thành quả của 2 năm dài nguyên cứu từ các nhà thiết kế của UA. Họ muốn mang tới 1 đôi có khả năng phù hợp với nhiều loại hoạt động cũng như luyện tập khác nhau của người sử dụng. Vẫn chưa có những phát hành chính thức, tuy nhiên vào 18 tháng 3 tới sẽ có 1 số lượng cực giới hạn của những đôi giày này với mức giá retail 300$ được xuất hiện, còn bạn thì sao ? Bạn nghĩ gì về sản phẩm mới nhất của Hãy cho chúng tôi thấy biểu tượng cảm xúc của bạn .

under-armour-architech-3d-printed-shoe-02 under-armour-architech-3d-printed-shoe-07under-armour-architech-3d-printed-shoe-03 under-armour-architech-3d-printed-shoe-04 under-armour-architech-3d-printed-shoe-05 under-armour-architech-3d-printed-shoe-08 under-armour-architech-3d-printed-shoe-13

 

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.