SNKRVN

Tin tức

Mùa Đông bớt nhạt nhẽo với Under Armour Curry 5 “Confetti”

Ngành công nghiệp thể thao luôn xoay chuyển và biến đổi nhanh không ngừng. Các nhãn hàng luôn thay đổi công nghệ và các mẫu giày của mình để theo kịp với thời cuộc. Bên cạnh hai ông lớn đình đám không cần nói tên bạn cũng biết, đối với các vận động viên thể thao, Under Armour là một điểm đến quen thuộc. “Gã chiến binh” thầm lặng Under Armour không dùng nhiều chiêu trò quảng cáo. Tuy nhiên, thương hiệu này vẫn chiếm trọn được tình cảm của nhiều khách hàng.

Nhắc đến , chắc chắn bạn sẽ nghĩ ngay đến dòng giày bóng rổ nổi tiếng với . Một trong số đó được ưa chuộng nhiều nhất có thể kể đến . Phiên bản được Under Armour liên tục giới thiệu các phối màu khác nhau. Mới đây, còn được khoác thêm áo mới với màu sắc vô cùng rực rỡ. Với tên gọi “Confetti”, phiên bản mới chắc chắn sẽ “hớp hồn” bạn ngay lập tức.

“Confetti”

Trong khi upper vẫn duy trì màu trắng tonal đơn giản, phần soles lại trái ngược hoàn toàn. Outsoles của đôi giày là sự kết hợp giữa nhiều màu sắc nổi bật khác nhau như tím, xanh, cam và vàng. Chúng kết hợp với nhau tạo nên một bản hoà ca đầy màu sắc lễ hội. Khiến đôi giày trắng thêm phần ấn tượng và cuốn hút hơn gấp nhiều lần. Ngoài ra, logo đặc trưng “SC” cho dòng giày của nằm một góc nhỏ bên hông giày.

Curry 5 “Confetti” không chỉ đẹp vì vẻ bề ngoài, mà còn nhờ vào công nghệ được tích hợp bên trong. Công nghệ Anafoam siêu nhẹ của kết hợp hoàn hảo với cấu trúc full-knit bên trên. Tất cả đều tăng phần êm ái và hỗ trợ di chuyển cho người mang. Nếu bạn yêu thích đôi giày này, thường xuyên kiểm tra website Under Armour để sở hữu một “em” nhé.

Bình luận

Instagram