SNKRVN

Under Armour Forge 96 - đối thủ nặng ký của adidas Yung
Tin tức, Sneakers

Under Armour Forge 96 – đối thủ nặng ký của adidas Yung

SNKRVN Tập 02 “THE CONTEMPORARY CULTURE” – Ấn phẩm Sneakers Đầu tiên và Duy nhất tại Việt Nam | 21.12.2018 

Với sự trở lại này, chắc chắc  Forge 96 sẽ là đối thủ cực kì nặng ký của Yung hay Falcon đấy

Rất bất ngờ, mới đây đã công bố sự trở lại của mẫu cổ điển của mình –  Forge 96 trong bộ sưu tập UA Sportstyle’s Season II. Với ba phối màu hoàn toàn mới và rất trẻ trung của Forge 96, chắc chắn đây sẽ là một sản phẩm được săn đón trong thời gian tới.

Với ba phối màu, bao gồm đen/vàng cát, xanh dương/xám và đỏ/đen, sản phẩm xuất hiện với thân giày được làm từ da tổng hợp, nubuck, lưới và một số họa tiết phản quang. Với những cải tiến này, cộng với form giày cổ điển và đặc biệt là midsole “to bản”, các fan nữ chắc chắn khó có thể bỏ qua Under Armour Forge 96, nhất là khi mức giá của nó tương đối nhẹ nhàng.

Cả 3 phối màu mới của Under Armour Forge 96 đều sẽ được lên kệ vào ngày 8 tháng 2 tới tại website UA.com và một số cửa hàng bán lẻ chọn lọc. Mức giá dành cho đôi giày là $129 USD. Đây chắc chắn sẽ là một lựa chọn khó có thể bỏ qua dành cho các fan của . Đặc biệt các anh em đang phân vân quà Valentine cho năm nay sẽ có thêm một lựa chọn sáng giá đấy. Hãy cùng SNKRVN điểm qua một số hình ảnh chi tiết của sản phẩm nhé.

Under Armour Forge 96 - đối thủ nặng ký của adidas YungUnder Armour Forge 96 - đối thủ nặng ký của adidas YungUnder Armour Forge 96 - đối thủ nặng ký của adidas YungUnder Armour Forge 96 - đối thủ nặng ký của adidas YungUnder Armour Forge 96 - đối thủ nặng ký của adidas YungUnder Armour Forge 96 - đối thủ nặng ký của adidas YungUnder Armour Forge 96 - đối thủ nặng ký của adidas Yung

Đừng quên theo dõi những tin tức về sneakers và được cập nhật liên tục trên website và fanpage của SNKRVN nhé.

Nguồn ảnh: Internet

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.