SNKRVN

Under Armour HOVR™ Havoc
Tin tức

Under Armour thêm công nghệ HOVR™ cho Havoc Basketball Shoe

Cuối cùng, Under Armour đã chính thức phát triển  HOVR™ vào mảng bóng rổ của mình. Sau mẫu Phantom, bạn sẽ thấy những đặc điểm của HOVR™ trong các phiên bản Havoc. Với thị trường giày nước ta, Under Armour có thể là một thương hiệu khá mới mẻ. Nhưng những ai yêu thích các dòng sport performance, bạn nên cân nhắc Under Armour.

Under Armour chú trọng đến những trải nghiệm của người dùng. Sự kết hợp giữa mesh Energy Web và UA HOVR™ foam sẽ giúp hỗ trợ khả năng chuyển đổi những năng lượng bạn đặt vào. Với khả năng đó, đôi giày không chỉ giúp bạn chuyển động tốt hơn. Nó còn giảm thiểu những tác động lực khi bạn vận động mạnh.

 HOVR™ Havoc

Như niềm tâm đắc của mình, UA HOVR™ khiến bạn cảm giác như “không trọng lực”. Chỉ như thế bạn cũng đủ hiểu là đôi giày sẽ nhẹ và thoải mái đến thế nào khi mang vào chân rồi. Under Armour HOVR™ sẽ được phát hành chính thức vào ngày 31/8 tới. Nếu muốn trải nghiệm một sản phẩm của nhãn hàng này, hãy cân nhắc phiên bản này nhé. HOVR™ Havoc có phối màu khá đẹp mắt với hai màu chủ đạo xanh-đỏ. Đôi giày càng tăng thêm vẻ mạnh mẽ thể thao khi được Josh Jackson làm mẫu. Chàng cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp của đội Phoenix Suns.

 Tổng hợp theo Hypebeast

SNKRVN x Traveloka

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.