SNKRVN

Thời trang, Tin tức

UNDERCOVER x Supreme Chính Thức Ra Mắt BST 2023

Sau khi phát hành hợp tác tập trung vào kỹ thuật cùng The North Face, hiện đang chuẩn bị cho việc giới thiệu bộ sưu tập mới nhất của hãng với UNDERCOVER. Là phiên bản tiếp theo của bộ sưu tập Public Enemy vào năm 2018, việc phát hành bộ sưu tập sắp tới đã được đồn đại từ đầu năm và được rất nhiều tín đồ thời trang chờ đợi.

Hợp tác lại sau 5 năm, đã chặt chẽ kết hợp với để phát triển một bộ sưu tập đa dạng với đặc trưng chữ ký của nhà thiết kế Jun Takahashi. Bộ sưu tập bao gồm áo khoác Trench + Puffer, áo khoác Puffer, áo khoác BDU, áo khoác Track, áo hoodie, áo sơ mi tay ngắn, áo Jersey Moto, áo bóng đá, áo thun in hình, quần jean lớp, quần cargo, quần track, quần sweat, mũ 6 góc, túi đeo eo và thảm Gallery1950.

Với nhiều sản phẩm phải có cho các fan của UNDERCOVER, bộ sưu tập đặc biệt này được dẫn đầu bởi chiếc áo khoác Leather Sleeve Down kinh điển của hãng.

Kiểu dáng đã được tái tưởng tượng với chi tiết khuy, hình ảnh “NO GODS NO MASTERS”, các huy hiệu hợp tác cao su và bao gồm hai màu sắc. Tiếp theo là áo khoác Trench + Puffer giới thiệu chữ viết tiếng Ả Rập cũng được tìm thấy trên quần jean, áo sơ mi tay ngắn, cùng với những chi tiết cao su được tìm thấy trong toàn bộ bộ sưu tập.

Tiếp theo đó là áo khoác BDU với đinh tán đá, cùng với áo Jersey Moto, quần cargo, mũ 6 góc và túi đeo eo phù hợp với túi đeo eo GYF Utility Waist Bag của UNDERCOVER. Những sản phẩm nổi bật khác bao gồm bộ áo khoác Track và quần được đánh dấu với Brain Crossbones của UNDERCOVER, áo thun bóng đá “REBELGODS”, áo thun Lupin the Third và thảm ANTI YOU với Gallery1950.

Sản phẩm hợp tác giữa 2023 sẽ được phát hành toàn cầu vào ngày 30 tháng 3 lúc 11 giờ sáng giờ Mỹ (EDT), và vào ngày 1 tháng 4 lúc 11 giờ sáng giờ Nhật Bản (JST).

Bình luận
Instagram