SNKRVN

Tin tức, Sneakers, Thời trang

UNDFTD VINTAGE SUMMER COLLECTION 2015 – HẠ CŨ

Dù khá bận bịu với những dự án cộng tác cùng BAPE và Slam Jam nhưng UNDFTD cũng đã kịp chuẩn bị cho riêng mình một bộ lookbook cho bộ sưu tập mùa hè 2015. Với cảm hứng đến từ những cội nguồn của di sản Caribbean và những hình tượng cổ đại Cuban, chất hoài niệm được phóng tác mạnh mẽ xuyên suốt Collection. Và nếu mùa hè mang những gì tươi sáng thì UNDFTD đã chọn sự cũ kĩ làm điểm nhấn với UNDFTD VINTAGE SUMMER COLLECTION 2015.

 

FotorCreated23Trên nền những phụ kiện quen thuộc đã làm nên tên tuổi của UNDFTD như tank-top, nón và những chiếc áo graphic T-shirt, những chi tiết gợi màu sắc cũ xưa đã được thiết kế và thể hiện với những gam màu vẫn tươi sáng dành cho mùa hè nhưng có phần hơi ngả tối và bạc màu. Chất đường phố cũng được nhấn mạnh rõ ràng bên cạnh đó với những họa tiết Cuban và những cành lá xì gà được áp dụng trên rất nhiều chi tiết. Ngoài ra, logo 5 sọc – 4 dọc, 1 chéo đặc trưng của thương hiệu UNDFTD được nhấn mạnh như một sự khẳng định tên tuổi trong lĩnh vực streetwear.

Bộ sưu tập đã được bày bán tại trang web chính của UNDFTD. Nếu bạn đang tìm kiếm sự phá cách trong mùa hè nóng bức sắp tới thì đây là một lựa chọn rất tuyệt vời. Hãy cho SNKR VIỆT NAM biết về cảm nhận của bạn qua những hình ảnh chi tiết về Collection bên dưới nhé !

FotorCreated

FotorCreated2

FotorCreated3

FotorCreated4

 

 

Bình luận
Instagram