SNKRVN

Tin tức

Tăng nhận thức về căn bệnh ung thư vú thông qua BST giày Nike Air More Money

Ung thư vú là một loại ung thư phát triển từ biểu mô của ống dẫn sữa và các thùy tận cùng trong vú, sau đó chúng sẽ sinh sôi và phát triển trực tiếp sang các bộ phận khác của cơ thể (Vietnam.net). Ung thư vú là căn bệnh đang có xu hướng gia tăng nhanh chóng trong xã hội hiện nay. Nhận thấy được điều đó, đã bắt tay cùng Sneaker Room (một retailer tại New Jersey) để thực hiện một chiến dịch nhằm nâng cao cảnh giác của người dân về căn bệnh này.

Phiên bản hợp tác của 2 thương hiệu lần này sẽ là Air More Money, một đôi giày mang trên mình phần đế của Air More Uptempo và phần upper của phiên bản Air Money 1996. Đôi giày được dự định sẽ ra mắt rộng rãi vào năm 2018 nhưng Sneaker Room sẽ bắt đầu cho ra mắt 3 phối màu của phiên bản này vào ngày 30/10.

Với số lượng có hạn, phối màu hồng sẽ có 360 đôi với giá $180 USD cho mỗi đôi trong khi phiên bản màu trắng sẽ chỉ có 100 đôi với giá là $500 USD. Phối màu cuối cùng là đen với giá là $2000 USD cho mỗi đôi trong số lượng 40 đôi được lên kệ.

Tất cả số tiền thu được từ phiên bản này sẽ sẽ được quyên góp vào quỹ Nghiên Cứu và Chữa Trị Ung Thư Vú. Bộ sưu tập giày Air More Money “BC” sẽ có mặt tại Sneaker Room vào lúc 11:00 am ET cùng một số lượng cực kỳ ít sẽ được bán trực tuyến.

Sneaker Room
410 Central Ave.
New Jersey City, NJ

Nguồn: HYPEBEAST

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.