SNKRVN

Thời trang, Tin tức

UNITED ARROWS & SONS x adidas ICON – Cảm hứng từ Jiu-Jitsu

Jiu-Jitsu(Nhu Thuật) là một trong những môn võ cổ truyền của người Nhật với các đòn vật ngã, khóa tay hay siết cổ. Jiu-Jitsu không chỉ đơn giản là một môn võ, mà nó đã trở thành một văn hóa và là nơi bắt nguồn của các môn võ cổ đại. Có lẽ chính vì thế mà UNITED ARROWS & SONS lại lựa chọn nó để làm cảm hứng cho bộ sưu tập tiếp theo cùng adidas, cũng như nguyên vọng muốn đưa văn hóa của người Nhật vươn ra xa năm châu.

 

united-arrows-sons-adidas-icon-jiu-jitsu-1 united-arrows-sons-adidas-icon-jiu-jitsu-2

 

Bộ sưu tập lần này bao gồm 3 sản phẩm là áo khoác đồng phục của môn võ này, quần tập và áo hoodie dưới 2 phối màu là all-White và Navy. Một BST với những chi tiết thiết kế đơn giản như dòng chữ TokyoLab, logo adidas, logo của UA&S và cuối cùng là phần phù hiệu lớn ở trước ngực áo.

 

Với mức giá từ ¥21,589 JPY đến ¥28,069 JPY(tương đương $210-$280), bạn đã có thể mua ngay tại trang chủ của UNITED ARROWS rồi nhé.

 

united-arrows-sons-adidas-icon-jiu-jitsu-3 united-arrows-sons-adidas-icon-jiu-jitsu-9 united-arrows-sons-adidas-icon-jiu-jitsu-8 united-arrows-sons-adidas-icon-jiu-jitsu-7 united-arrows-sons-adidas-icon-jiu-jitsu-6 united-arrows-sons-adidas-icon-jiu-jitsu-5 united-arrows-sons-adidas-icon-jiu-jitsu-4

Bình luận

Instagram

  • Ngày 6 - 8.12 sắp tới đây admin sẽ tham dự một trong những sự kiện về văn hoá đường phố lớn nhất tại Đông Nam Á mang tên gọi Street Cartel 2019. 
Sự kiện đã từng diễn ra với 14,000 người, hàng trăm nghệ sỹ, các thương hiệu lớn,... Chủ đề năm nay sẽ bao gồm: Nghệ Thuật (Art), Thời trang (Fashion), Đồ chơi (Toys) và Nghệ thuật Xăm (Tattoos)
@culturecartelcon 
Location lần này diễn ra tại: Singapore F1 Pit Building
Vé được bán tại: http://www.culturecartel.com/cc2019 
#snkrvn #CultureCartel #CultureCartel2019 #cc2019
  • Tưởng không đẹp mà hoá ra đẹp xuất sắc! Giấy gói, hộp, và cả hoạ tiết in trên Boost. Đỉnh quá adidas x Star War ơi. 
@adidas 
#snkrvn #adidasvn
  • Gặp gỡ đại diện từ @onitsukatigervn.
28.11.2019 sẽ khai trương cửa hàng chính thức tại HCM. Bộ sưu tập 2020SS cực đẹp các bạn ạ
#snkrvn #OnitsukaTigerVN
  • Lại được tặng quà 👌👌👌#snkrvn
  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN