SNKRVN

Thời trang, Tin tức

UNITED ARROWS & SONS x adidas ICON – Cảm hứng từ Jiu-Jitsu

Jiu-Jitsu(Nhu Thuật) là một trong những môn võ cổ truyền của người Nhật với các đòn vật ngã, khóa tay hay siết cổ. Jiu-Jitsu không chỉ đơn giản là một môn võ, mà nó đã trở thành một văn hóa và là nơi bắt nguồn của các môn võ cổ đại. Có lẽ chính vì thế mà lại lựa chọn nó để làm cảm hứng cho bộ sưu tập tiếp theo cùng adidas, cũng như nguyên vọng muốn đưa văn hóa của người Nhật vươn ra xa năm châu.

 

united-arrows-sons-adidas-icon-jiu-jitsu-1 united-arrows-sons-adidas-icon-jiu-jitsu-2

 

Bộ sưu tập lần này bao gồm 3 sản phẩm là áo khoác đồng phục của môn võ này, quần tập và áo hoodie dưới 2 phối màu là all-White và Navy. Một BST với những chi tiết thiết kế đơn giản như dòng chữ TokyoLab, logo adidas, logo của UA&S và cuối cùng là phần phù hiệu lớn ở trước ngực áo.

 

Với mức giá từ ¥21,589 JPY đến ¥28,069 JPY(tương đương $210-$280), bạn đã có thể mua ngay tại trang chủ của UNITED ARROWS rồi nhé.

 

united-arrows-sons-adidas-icon-jiu-jitsu-3 united-arrows-sons-adidas-icon-jiu-jitsu-9 united-arrows-sons-adidas-icon-jiu-jitsu-8 united-arrows-sons-adidas-icon-jiu-jitsu-7 united-arrows-sons-adidas-icon-jiu-jitsu-6 united-arrows-sons-adidas-icon-jiu-jitsu-5 united-arrows-sons-adidas-icon-jiu-jitsu-4

Bình luận

Instagram

Instagram has returned invalid data.