SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Universal Works x adidas – Tất cả những gì bạn cần cho running mùa FW19

Universal Works x adidas

Ngày phát hành
2019-11-23
Giá bán
TBC
Nơi bán
adidas.com

Bên cạnh sự đón chờ của giới sneakers khi adidas ra mắt BST cùng Star Wars, thì thương hiệu này vẫn không quên hợp tác cùng những tên tuổi khác để ra mắt những items “chất” không kém. Mới đây, adidas đã hợp tác cùng nhãn hàng đồ nam Universal Works ở British phát hành BST running trên đôi UltraBoost 2019 đình đám. Chưa bàn đến công nghệ hay những điều mới lạ được cập nhật trong BST này. Chỉ việc nhìn bộ ảnh bên dưới, bạn sẽ không chần chừ mà rút tiền ra ngay để mua một đôi.

Universal Works x adidas UltraBoost

Đồng sáng lập của Universal Works – David Kevte – đã miêu tả cảm hứng của anh cho BST này từ cái lạnh của London, sự ẩm ướt của mùa Đông trên những con phố. Kết hợp với thiết kế đơn giản nhưng hợp thời, vật liệu chất lượng cao, kết quả là BST ấn tượng Universal Works x adidas ra đời. Kevte tin rằng bạn không cần phải hy sinh nét đẹp của sản phẩm để đạt được mục tiêu có những sản phẩm chất lượng.

Theo anh, “Tôi muốn chạy trong những items xinh đẹp và có thể ngừng lại để bước vào bất cứ quán cà phê nào”. Với mục tiêu thẩm mỹ kết hợp cả trải nghiệm tốt, BST mang đậm màu sắc của xanh hoàng gia vào màu tan nhã nhặn. Mang đến cho bạn vẻ ngoài ấn tượng dù đang luyện tập thể thao hay chạy bộ.

Universal Works x adidas UltraBoost

Nhân vật chính của BST này chính là hai đôi UltraBoost 2019 với phối màu tan và trắng. Kiểu dáng vẫn không có gì thay đổi. Tuy nhiên, phần khung cage ở hai bên hông thay vì mảnh nhựa trong suốt lại là supple suede cứng cáp. Ngoài ra, phần outsole của Universal Works x adidas còn đặc biệt với hoạ tiết marble như một tác phẩm nghệ thuật. Bên cạnh đó, BST quần áo, phụ kiện đi kèm cũng là điểm nhấn với các sản phẩm như jacket, vest, shirt, running tights, quần shorts…

Universal Works x adidas

Universal Works x adidas

Universal Works x adidas

Universal Works x adidas

Bình luận

Instagram

  • Ngày 6 - 8.12 sắp tới đây admin sẽ tham dự một trong những sự kiện về văn hoá đường phố lớn nhất tại Đông Nam Á mang tên gọi Street Cartel 2019. 
Sự kiện đã từng diễn ra với 14,000 người, hàng trăm nghệ sỹ, các thương hiệu lớn,... Chủ đề năm nay sẽ bao gồm: Nghệ Thuật (Art), Thời trang (Fashion), Đồ chơi (Toys) và Nghệ thuật Xăm (Tattoos)
@culturecartelcon 
Location lần này diễn ra tại: Singapore F1 Pit Building
Vé được bán tại: http://www.culturecartel.com/cc2019 
#snkrvn #CultureCartel #CultureCartel2019 #cc2019
  • Tưởng không đẹp mà hoá ra đẹp xuất sắc! Giấy gói, hộp, và cả hoạ tiết in trên Boost. Đỉnh quá adidas x Star War ơi. 
@adidas 
#snkrvn #adidasvn
  • Gặp gỡ đại diện từ @onitsukatigervn.
28.11.2019 sẽ khai trương cửa hàng chính thức tại HCM. Bộ sưu tập 2020SS cực đẹp các bạn ạ
#snkrvn #OnitsukaTigerVN
  • Lại được tặng quà 👌👌👌#snkrvn
  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN