SNKRVN

Tin tức, Sneakers

UNKNWN ra mắt Nike Air Max 90 “Friends & Family version” cho Super Bowl LIV

UNKNWM x Nike Air Max 90 "Miami Super Bowl"

Ngày phát hành
2020-02-03
Giá bán
TBC
Nơi bán
UNKNWN

Thương hiệu bán lẻ ở Miami – UNKNWN mới đây đã khiến cộng đồng sneakers dậy sóng với phiên bản Nike Air Max 90 “Friends & Family” cực kỳ đặc biệt. Đôi được trang bị toàn bộ bằng satin và da từ sports jackets. Điều khiến mọi người trầm trồ nhiều nhất chính là số lượng cực kỳ giới hạn, chỉ 54 đôi trên toàn thế giới. Một tỷ lệ chọi thật sự kinh khủng với những ai mê sneakers và khao khát trên tay siêu phẩm này.

UNKNWM x ra mắt nhân dịp Giải bóng bầu dục nhà nghề Mỹ Super Bowl 54 diễn ra tại Miami. Phối màu olive và cam lấy cảm hứng từ màu sắc truyền thống của đội Miami Dolphins. Một cách nhẹ nhàng và tinh tế để tôn vinh đội bóng đại diện cho thành phố này. Ngoài phối màu tông nóng-lạnh kết hợp với nhau khá hài hoà.

UNKNWM x 90 “Miami Super Bowl 54”

Con số “305” ngoài hộp cũng gây sự chú ý tột đỉnh. “305” bên cạnh là mã vùng của Miami, mà nó còn đại diện cho tinh thần và tất cả người dân ở thành phố này. Không chỉ riêng đội bóng Miami Dolphins sử dụng nó trên tất cả vật phẩm và quà lưu niệm cho các fans hâm mộ, mà gần như con số này tồn tại trong mọi thứ ở Miami. UNKNWM và Nike đã nhân dịp giải đấu Super Bowl lần thứ 54 tổ chức đã liền ra mắt phiên bản kỷ niệm này. Chỉ 54 đôi duy nhất được phát hành cho những may mắn nhất tại cửa hàng của UNKNWM ở Wynwood, Miami.

Chắc chắn những nước xa xôi như chúng ta không thể có được phiên bản này dựa vào sự may mắn được rồi? Hãy cùng đón xem ai là người sở hữu được phiên bản tuyệt vời này sau hôm nay nhé!

Bình luận
Instagram