SNKRVN

Kiến thức, Thời trang

Vài triệu fans Nike đứng ngồi không yên vì bức ảnh lần đầu tiên nhiều sao KHỦNG góp mặt

Bài viết nguồn từ Linh Lưu:

🧨💥Gần đây và Nike liên tiếp ra đòn, và đỉnh điểm là 2 campaign/event lớn :

💥✂️NIKE cho ra mắt 2020 Toykyo Olympic dưới dạng một buổi Fashion Show. Và đương nhiên là có khách mời, có front row, có những ” người nhà Nike”, có athletes, có vogue,…

Nike team Squad

Ai hâm mộ cả thời trang lẫn thể thao sẽ thấy hào hứng như mình khi chị Yoon post con ảnh chắc sẽ đi vào sử sách, 1 bức ảnh mang tầm ICONIC trong giới điệu, tập hợp khá đầy đủ những ” người nhà Nike” – những kẻ máu mặt bậc nhất trong 2 giới , với caption : NIKE HƠN DAS ( CHECKS OVER STRIPES)

Đây là lần tiên mà một số nhân vật kinh khủng có mặt cùng nhau trong 1 tấm hình.

1. G Dragon @xxxibgdrgn
Không cần nhiều lời về nhân vật có tầm ảnh hưởng nhất Châu Á này. Chủ thương hiệu Peaceminusone vừa có mặt ở Mỹ , trước là để xem trận bóng rổ, sau là để gặp nike collab đôi mới, và bây giờ xuất hiện tại fashion show của Nike.

2. Matthew Williams
Founder của ALYX cũng như là jewellery designer của Dior, Matthew đi lên từ BEEN TRILL gang , một sự chuyển biến đổi mình phải nói là khiếp sợ. Từ một thanh niên hypebeast da trắng làm náo loạn tumblr cùng Virgil, jjjjhound, Heron Preston, YWP, Florencia Galarza đến một nhà thiết kế trẻ thành công bậc nhất.
Gossip ngoài lề: anh zai vừa bẽn lẽn đi ăn với công túa Bella , và lại ăn tiếp với Virgil và thánh Ye. Chuyến đi này a ăn hơi nhiều, nhưng mà ăn chất lượng.

3. Virgil Abloh – OFF-WHITE
Virgil Abloh mới là minh chứng cho sự thành công , đi lên từ DJ và artist có gout chứ không có sự đào tạo gì về thời tràn nghệ thuật, trở thành CD của LV, đấy cũng là lí do tại sao Ye và Virgil ôm nhau khóc sau show debut LV của Virgil. Một kẻ sáng tạo, tạo trend, bắt trend, hiểu thị trường đáng sợ. Một case study thú vị cho những người yêu thích thời trang và business.

4. Rosalia
Cô ca sĩ thành công người Tây Ban Nha bằng tuổi tôi ngồi front row với Drake.

5. Travis Scott
Bố bỉm sữa liên tiếp ra đòn, từ âm nhạc đến nghệ thuật, chứng minh bản thân và sức ảnh hưởng của mình khi liên tiếp bị so sánh với hoàng tử Flacko. Những đôi x Travis, những lần diện đồ bảnh tại courtside những trận NBA, những lần xuất hiện và support Kim Jones tại Dior, Travis càng ngày càng căng như măng.

6.
Founder của Fragment Design là một tượng đài của Nhật Bản, rất được thế giới kính trọng. Nổi tiếng với giới giày dép với đôi J1s x fragment, sự xuất hiện của ông trong bức ảnh này cùng thế hệ trẻ làm nó nặng ngàn cân về chất lượng.

7.Cynthia
Che mặt đứng cạnh Yoon Ambush là Cynthia, founder của Cactus Plant Flea market, và là Chief Confidant của trùm bên đối thủ, Pharell.

8. Yoon Ambush
Cô nàng founder của AMBUSH và Director của Dior Men trang sức , chủ bức ảnh cũng như minh chứng cho Asian Girl Power sau 2 năm bùng nổ gần đây. Đối với cá nhân tôi là một ngưòi mê thời trang và thể thao, tôi cho rằng Yoon là người của thế hệ mới này , đã , đang và sẽ rất rất thành công trong sự giao thoa của 2 thế giới này, và vĩ mô hơn là sự giao thoa và chứng tỏ sự xuất chúng của Châu Á với Mỹ và Châu Âu.

9. Drake
Anh sâm panh

10. Adwoa Aboah
Cô người mẫu iconic của Nike người Anh.

11. Martine Rose
Là Menswear Designer của Nike, âm thầm gia nhập gia đình Nike và liên tiếp cho ra những bộ sưu tập, những sản phẩm vừa thể thao vừa điệu. Có thể nói Martine Rose đánh dấu sự trên phân của Nike và trên đấu trường thời trang.

12. Errolson Hugh
Thánh techwear hiên ngang như thường lệ, tưởng như là một founder, designer, model, võ sư của một hãng techwear bậc nhất lạnh lùng nhưng a lại là người post nhiều ảnh nhất, mới đây là với Drake sam panh. Những sản phẩm của Nike x Hugh (ACG, Acronym) đã từng làm mưa làm gió, với giá trị resell của đôi presto lên gấp gần 10 lần giá retail.

13.
Sở dĩ mình ko tag ko phải vì hết chỗ, mà là không nhận ra. Trông anh to hơn cả võ sư Hugh mà toàn làm ra mấy cái túi bé bé xinh xinh để vừa thỏi son. Sự xuất hiện cùa trong ảnh này, đơn giản vì anh là bạn của nhiều người ở đó, anh lại đi nike sacai vì a là fan của Nike từ lâu, và nhỡ đâu sẽ có một sự giao thoa kinh điển trong tương lai, thể thao bánh bèo điệu đà.

14. Trần Quán Hy – Edison Chen
Anh Ed trông tươi lắm, bởi anh ko phải nhà thiết kế đúng ngạch với brand CLOT của anh, ko có ảnh hưởng mạnh trong thời trang lắm vì thế hệ khác nhau, nhưng a lại rất hòa đồng, đi comment ” Fam” vào các ảnh. Nói vui thế chứ một icon như anh xuất hiện tại Nike là niềm vinh hạnh.

15. Tom Sachs
Là nghệ sĩ đương đại cũng như fan hâm mộ của Nike và ngược lại. Hiếm khi collab với contemporary artist lại được đón chào như vậy, sau 3 lần hợp tác đều thành công, đặc biệt là đôi Mars Yard với giá trị resell khủng khiếp.

16. Stephane Ashpool – Pigalle Parus
Là một fan của thể thao từ đầu, với hình ảnh của Pigalle active năng động thì Nike x Pigalle là đương nhiên. Anh cũng là fan thứ thiệt, liên tiếp xhien tại courtside, và collab với nike trong các dự án bóng rổ, xây sân đấu, làm event , tài trợ v.v.v FW2020 của Pigalle cũng có sự tham gia của Nike ở khá nhiều item, khẳng định mối giao hảo mật thiết 2 bên.

Vậy đấy, toàn những người máu mặt trong 1 bức ảnh ngàn cân, một bức tương đương với cú selfie Samsung của Ellen tại Oscar trong giới điệu. Ai mà nghĩ Drake đứng cùng Trần Quán Hy, GD và Travis Scott, Tom Sachs và Rosalita haha.
Đủ hiểu sức nặng của Nike là như thế nào, một cây cổ thụ trong nhiều giới, và sự tôn trọng từ các bên dành cho nhau được thấy rõ ở đây.

Nike còn rất nhiều cái tên đình đám nữa, vậy còn adidas thì sao? Hãy chờ số sau.

Bình luận

Đánh giá chung

Thiết kế
Công nghệ
Form giày
Chất liệu
Giá thành
Tổng kết 5
Instagram