SNKRVN

Tin tức

Vans Bold Ni – Sự trở lại của một huyền thoại vintage

2018 có thể nói là một năm phát triển mạnh mẽ của xu hướng retro. Retro tạo cảm hứng cho các nhà mốt trở về với những gì mình đã sáng tạo suốt 2 thập kỷ qua. Nhiều thương hiệu khác nhau ra mắt những đôi sneakers lấy cảm hứng từ các thập niên cũ, cũng không ngoại lệ. Mới đây, thương hiệu này đã mang trở lại siêu phẩm vintage Bold Ni của mình.

Bold Ni có kiểu dáng đơn giản và không có mấy khác biệt so với phiên bản Vans old-skool. Điểm khác biệt rõ nhất chính là midsole to và dày dặn làm từ rubber. Ngoài ra, chi tiết tạo nên đôi giày này chính là dấu Stripe to, đậm nằm ở bên hông. Tuy nhiên, với phiên bản làm mới này, Bold Ni có vẻ ngoài hiện đại và cá tính hơn. Đôi giày với kiểu dáng thiết kế T-toe ngay mũi giày. Các mảnh ghép trên upper được khâu ngay ngắn và cẩn thận chỉ 1 hàng. Ngoài ra, insole còn được trang bị công nghệ UltraCushO Lite. Công nghệ giúp đôi giày thêm phần êm ái, hỗ trợ chân bạn di chuyển tốt hơn.

Vintage Bold Ni

Vans ra mắt không chỉ một mà đến ba phối màu khác nhau cho phiên bản classic này. Màu đỏ cá tính, rực rỡ cho những ai thích sự nổi bật. Màu xanh mát lạnh như jeans cho những bạn thích sự đơn giản. Cuối cùng là phiên bản màu đen mạnh mẽ, huyền bí phù hợp với mọi màu sắc trang phục. Bạn sẽ chọn phiên bản nào cho riêng mình?

Vans Bold Ni sẽ được bán với giá khá hạt dẻ, chỉ 65 USD. Thế nhưng, chúng ta vẫn chưa biết ngày phát hành chính thức vào lúc nào. Cập nhật thường xuyên tin tức từ SNKRVN để không bỏ lỡ bất cứ phiên bản “hot” nào nhé.

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.