SNKRVN

Thời trang, Tin tức

Vans thêm các thành viên mới cho bộ sưu tập “All Weather MTE” Thu/Đông 2016

Tháng Chín vừa qua, đã ra mắt bộ sưu tập thời trang “All Weather MTE” Thu/Đông 2016. Không dừng lại ở đó, lần này thương hiệu skatewear mở rộng phạm vi thời trang  với một loạt các phối màu và kiểu dáng mới của bộ sưu tập “All Weather MTE” . Đặc biệt hơn , các sản phẩm được nâng cấp chức năng chịu được thời tiết, chịu được các yếu tố và giữ cho bạn được trang bị để đương đầu với mùa đông ẩm ướt.

 

vans-2016-all-weather-mte-second-delivery-2

 

Đối với quần áo thể thao dành cho nam, các thiết kế gồm có áo khoác Woodcrest MTE có lớp bông bên trong, túi zip và lớp phủ DuPont Sorona® chống lạnh cực tốt, toát lên vẻ đẹp thẩm mỹ tối giản. Áo khoác Carthage MTE được thiết kế với kiểu dáng mạnh mẽ hơn với vải chéo, mũ lông có thể tháo rời và túi ngực có khóa kéo hạ đầy đủ. Lấy cảm hứng từ áo khoác ‘Torrey , mẫu áo khoác Torrey Quilt MTE vẫn thuộc phong cách cổ điển nhưng được nâng cấp thêm chức năng như các thành viên khác trong bộ sưu tập.

 

vans-2016-all-weather-mte-second-delivery-1 vans-2016-all-weather-mte-second-delivery-4

 

Đối với dòng thiết kế đặc biệt cho phái nữ, Fuego Parka và áo khoác Vancouver MTE được ưu tiên theo nhu cầu theo mùa. Mẫu Fuego Parka MTE với bản phối màu xanh lá cây thường xuân và đen, có lớp giả da cắt trên mui áo và lớp phủ 1K DWR tăng sự thoải mái tối ưu. Nhu cầu về nét thẩm mỹ trong trang phục giữ ấm, Vancouver Jacket MTE là một niềm vui, thuộc loại áo bomber hai mặt đảo ngược với một màu đen kim cương làm chủ đạo.

 

vans-2016-all-weather-mte-second-delivery-3 vans-2016-all-weather-mte-second-delivery-5 vans-2016-all-weather-mte-second-delivery-9

 

Ngoài ra, trở lại với một loạt các mẫu giày có sẵn trong mô hình nâng cao chức năng, mang tính chất  biểu tượng bao gồm SK8-Hi MTE , SK8-Hi 46 MTE, và Old Skool MTE . Bộ sưu tập sử dụng da cao cấp chống nước và mũ bằng da lộn, lót ấm áp, và một lớp giữ nhiệt sockliner và đế ngoài để giúp giữ cho đôi chân ấm áp và khô.

 

vans-2016-all-weather-mte-second-delivery-6 vans-2016-all-weather-mte-second-delivery-7 vans-2016-all-weather-mte-second-delivery-8

 

Các bạn có thể cop cho mình những sản phẩm thời trang và giày yêu thích của bộ sưu tập “All Weather MTE” Thu/Đông 2016 ngay trên Vans.com/allweather này nhé!

 

Bình luận

Instagram

  • adidas Yeezy Boost 350 v2 “Tail Light” 
#adidas #yeezyboost350v2
  • Reebok Zig Kinetica “Conor McGrenor”
#snkrvn #reebokzigkinetica
  • Nike LeBron17 “James Gang”
#snkrvn #nikelebron17
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas Stan Smith 
#snkrvn #mickeymouse #adidasstansmith