SNKRVN

Tin tức, Sneakers

VANS CLASSIC ” LATE NIGHT ” PACK – ”Đôi Giày này làm cồn cào bụng tôi !”

Chúc mừng những bạn đã và đang xem bài viết này vào buổi sáng và kèm theo lời chúc ngon miệng khi những ai vừa ăn vừa xem bài viết này, như tiêu đề đã ghi và cảnh báo ĐỪNG XEM VÀO BUỔI TỐI. SNKR Việt Nam không có ác ý hay bài viết này liên quan đến nội dung kinh dị, chỉ là vì, nếu bạn xem bài viết này vào nửa đêm, hẳn bạn sẽ trong cơn khốn cùng khi trong tủ lạnh, nhà bếp không có gì để ăn và còn mệt mỏi hơn khi tất cả những cửa hàng tạp hoá, fastfood đã đóng cửa. SNKR Việt Nam rất lấy làm tiếc. Nói đến đây, các bạn cũng đã hình dung được bài viết hôm nay nói tới gì phải không nào? Nhưng, đừng nghĩ chúng tôi – kênh truyền thông về giày và thời trang đã chuyển sang kênh ẩm thực, chỉ là vì bài viết hôm nay sẽ nhắc đến ẩm thực, ẩm thực trên những đôi giày .

vans-late-night-pack-pizza-slip-on-hamburger-authentic-donuts-tacos-1

Bỏ chuyện ăn uống sang 1 bên đi những đầu giày và những tín đồ thời trang thân mến, hẳn các bạn cũng đã biết, là 1 nhãn hiệu luôn linh động trong cách đưa những thứ giản dị và cảm hứng xung quanh vào những sản phẩm của mình, và về lần này, niềm cảm hứng đó lại xuất phát từ những món ăn nhanh quen thuộc như hamburger, pizza, khoai tây chiên hay cupcake, mang hình ảnh quen thuộc của chúng lên những đôi giày của mình. Bộ sưu tập mang tên “Late Night” của đã được chính thức ra mắt với 6 đôi giày nằm trong bộ sưu tập, những cái tên tiêu biểu như Sk8, Authentics, Slip-on,era …. đều có trong bộ sưu tập lần này, mỗi phiên bản đều là sự ” khơi dậy tâm hồn ăn uống của người xem và oái oăm hơn nữa là kích thích dây thần kinh ĐÓI BỤNG của nhiều người . Bằng những hình vẽ và in màu điện tử trên từng phiên bản, đã khắc hoạ thành công hình ảnh của những chiếc bánh hamburger pho-mát béo hay miếng pizza nóng hổi cho tới những chiếc bánh donut nồng vị trên những lớp vải của những đôi giày nằm trong bộ sưu tập “Late Night – ĐÊM MUỘN” lần này của mình. Tất cả đều được Vans khắc hoạ 1 cách chân thật và sống động nhất. Lời cuối cùng SNKR Việt Nam muốn gửi đến những độc giả đã vô tình hoặc đã không xem khuyến cáo mà trót dại xem bài này vào lúc đang đói bụng. Do các bạn đấy nhé, SNKR Việt Nam đã khuyến cáo ngay từ tiêu đề rồi cơ mà !

vans-late-night-pack-pizza-slip-on-hamburger-authentic-donuts-tacos-2vans-late-night-pack-pizza-slip-on-hamburger-authentic-donuts-tacos-3vans-late-night-pack-pizza-slip-on-hamburger-authentic-donuts-tacos-9vans-late-night-pack-pizza-slip-on-hamburger-authentic-donuts-tacos-4vans-late-night-pack-pizza-slip-on-hamburger-authentic-donuts-tacos-5vans-late-night-pack-pizza-slip-on-hamburger-authentic-donuts-tacos-8

LateNightPack_AuthenticCupcakes LateNightPack_AuthenticMacaroons

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.