SNKRVN

Tin tức

Vans tiếp tục làm sneakerheads “đảo điên” với collab mới cùng MOONEYES

Cuối năm, đa phần các thương hiệu đều tung ra phối màu mới cho các đôi sneakers của mình. Những phiên bản với màu sắc của lễ hội và tông lạnh tươi mát. Hầu như ít nhãn hàng nào giới thiệu các phiên bản collab vào dịp này. Thế nhưng, thương hiệu của các skateboarders lại khác hẳn. Vừa mới ra mắt hình ảnh cùng NASAEND. chưa được bao lâu. Nay lại rò rĩ thêm những hình ảnh về phiên bản collab cùng MOONEYES. Thương hiệu quen thuộc của những tay chơi xe độ tại Mỹ được thành lập bởi Dean Moon.

BST x MOONEYES ra mắt nhằm ăn mừng sự kiện Hot Rod Custom hằng năm. Lễ hội dành cho những người có cùng đam mê và sở thích tân trang cho các chú “xế yêu” của mình. Với lần phát hành này, cả hai đã lựa chọn Authentic và Old Skool làm điểm nhấn cho BST. Cả hai phiên bản hoàn toàn trái ngược nhau về màu sắc. Trong khi Old Skool rực rỡ với màu vàng tươi sáng. Authentic lại đơn giản với hai màu trắng đen. Tuy nhiên, dù là phiên bản nào, tất cả cũng đều thu hút với dấu ấn của MOONEYES trên đó.

x MOONEYES

Old Skool đơn giản với “đôi mắt mặt trăng” quen thuộc của MOONEYES nằm bên hông. Ngoài ra, sau gót của đôi giày cũng được trang trí bằng hai hoạ tiết được thêu nổi. Bên trái là nhân vật tượng trưng của MOONEYES, còn bên phải lại là dòng chữ “HOT ROD & KUSTOM SUPPLY”. Ngược lại với Old Skool thu hút bởi khá nhiều chi tiết. Authentic lại gây điểm bằng những logo trải đều khắp đôi giày. Hiện tại, cả hai phiên bản đều chưa có thông tin phát hành chính thức. Tuy nhiên, theo Hypebeast, cả hai phiên bản đều sẽ được bán tại Yokohama Hot Rod Custom Show thời gian sắp tới.

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.