SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Vans ComfyCush Slip-Skool ra mắt với ba phối màu neon

ComfyCush Slip-Skool

Ngày phát hành
2020-04-17
Giá bán
$101
Nơi bán
BILLY’s Tokyo

Vans vừa có hình ảnh của ComfyCush Slip Skool với 3 phối màu neon: Hồng, xanh lá và vàng. Một sự kết hợp giữa Slip-On và Old Skool, Slip-Skool mang đến một diện mạo mới đầy bắt mắt, còn tuyệt vời hơn nữa với sử dụng pattern checkerboard (bàn cờ vua).

 

Form dáng Slip-on là điểm đặc trưng ở mổi thiết kế ta có thể nhìn thấy ngay trên hình và có phối màu theo ba tông màu neon đã nói ở trên, mỗi phối màu được sử dụng pattern checkerboard ở upper và sau gót. Với thiết kế quen thuộc, sau đó được phủ một lớp upper bên ngoài với chất liệu trong suốt mờ, với những chi tiết cắt của một đôi đúng nghĩa, phần gót lưỡi gà và thậm chí cả dây buộc – mặc dù việc thêm vào chủ yếu chỉ mang tính chất trang trí.

Phần Sole cũng cũng là của đôi Slip On, với phần đế ComfyCush, Phần midsole vẫn đặc trưng với những chi tiết huy hiệu đỏ sau gót, đế gum, màu trắng với đường viền đen cơ bản.

Cả ba đôi ComfyCush Slip-Skools neon này sẽ được phát hành tại các nhà bán lẻ như BILLY’s Tokyo vào ngày 17 tháng 4 và có giá 11.000 JPY (khoảng 2.300.00 VNĐ).

Mua một được hai là có thật, với một đôi Slip-on sẽ rất dễ sử dụng hằng ngày, nay lại sử dụng xu hướng trong suốt. Sử dụng xu hướng này của Vans có vẻ khi khá chậm với các thương hiệu khác, nhưng bù lại chúng ta có một đôi Vans với thiết kế hoàn toàn mới (mặc dù thiết kế cũ những lại có một cách tiếp cận mới).

Theo bạn đôi ComfyCush Slip Skool nên COP hay DROP.

Bình luận

Instagram

Instagram has returned invalid data.