SNKRVN

Vans Flame Wall
Tin tức

Fans nhà Vans như “ngồi trên đống lửa” với sự xuất hiện của Vans Flame Wall tại Việt Nam

Sau sự ra mắt đầy thành công của những sản phẩm thuộc dòng Flame trong năm 2017, thì Vans tiếp tục “nâng cấp cuộc chơi” khi tung ra hai mẫu sản phẩm mới với điểm đặc biệt đến từ họa tiết Flame 3D cháy “phập phừng” trên phần upper màu đen. Bộ sưu tập này sẽ mang tên đầy đủ là  Flame Wall.

Vans Flame Wall

Slip-On sẽ là nhân vật chính của mọi sự chú ý lần này khi xuất hiện với thiết kế Flame Wall nổi tiếng mà chúng ta thường thấy ở những đôi giày thuộc dòng sản phẩm Flame. Tuy nhiên, khác với những người anh em trước chỉ sử dụng graphic ngọn lửa kinh điển trên nền chất liệu canvas, cả hai phiên bản Flame Wall lần này sẽ khiến các #vanslovers phải “bỏng chân” khi graphic ngọn lửa được sản xuất bằng chất liệu cao su và được thể hiện 3D ngay hai bên thân của phần midsole.

Vans Flame Wall

Vans Flame Wall

Khoác lên mình “bộ áo’ bằng canvas màu đen toàn diện, cả hai “chiến binh” Slip-On và của thương hiệu skateswear nổi tiếng được “ngồi” chiễm chệ trên phần graphic Flame ở midsole, như là hai hung thần đang cưỡi trên một ngọn lửa sẵn sàng đốt cháy mọi thứ trên con đường đi của chúng.

Vans Flame Wall

Gây ấn tượng ở phần phối màu cùng thiết kế ngọn lửa 3D đặc sắc, Vans Flame Wall tại tiếp tục khiến cộng đồng sneakerheads phải “đánh rơi nhịp tim”. Phát hành lần này vẫn giữ được những đặc điểm tinh túy nhất của Vans như là phần upper làm từ chất liệu Canvas, đi cùng với cổ giày có lớp lót làm từ chất liệu da lộn tuy nhiên vẫn “chói sáng” với tổng thể thần thái cool ngầu.

Vans Flame Wall

Hai phiên bản Slip-On và đến từ Vans Flame Wall sẽ có mặt tại toàn hệ thống của Vans Việt Nam từ ngày 05/04/2018 với mức giá lần lượt là 1.399.000đ và 1.699.000đ. Hãy nhanh chóng đến cửa hàng Vans gần nhất để cop ngay nào các bạn!

Bình luận

Instagram