SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Vans Foamsoled Classic Lite – Mang lại những phối màu cổ điển cho mùa hè

 Off The Walls vẫn chưa bao giờ hết hot đối với teens và các , và để tiếp tục giữ được vị trí của mình trong lòng các fans hâm mộ – brand này quyết định sẽ nâng cấp bộ đệm của mình và kèm theo đó là sự quay lại của hàng loạt những phối màu cổ điển đã làm nên tên tuổi của  Classic.

vans-classic-lite-spring-2016-1

Điểm đặc biệt nhất trong lần quay trở lại của những phiên bản cổ điển này là ở bộ đệm,  sẽ mang tới cushion mới nhất của họ – Ultracrush foam giúp cho những đôi sneakers thêm nhẹ, đàn hồi và support đôi chân của bạn hơn rất nhiều. Dù thay đổi cushion, nhưng outsole vẫn sẽ là cao su nguyên khối – vulcanized truyền thống như Vans vẫn sử dụng. Những phiên bản sẽ được nâng cấp và làm lại bao gồm , Slip-on,  , tất cả sẽ được xuất hiện với những phối màu nổi tiếng nhất , đặc biệt quen thuộc như đôi Slip-on ”Caro” đã từng làm mưa làm gió một thời. Các bạn nghĩ sao về cuộc đổi mới và retro này của Vans , các bạn đã sẵn sàng để mang lại những phối màu huyền thoại chưa ???

vans-classic-lite-spring-2016-3 vans-classic-lite-spring-2016-4 vans-classic-lite-spring-2016-10 vans-classic-lite-spring-2016-12 vans-classic-lite-spring-2016-14 vans-classic-lite-spring-2016-15vans-classic-lite-spring-2016-5 vans-classic-lite-spring-2016-6 vans-classic-lite-spring-2016-7

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.