SNKRVN

Vans Go Skateboarding Day
Tin tức

Go Skateboarding Day 2018 – Thổi bùng ngọn lửa đam mê cho cộng đồng trượt ván Hà Nội

Hưởng ứng ngày hội trượt ván thế giới Go Skateboarding Day, VN một lần nữa trở thành một phần của ngày hội cùng với cộng đồng skater tại Hà Nội.

Buổi họp mặt diễn ra lúc 9 giờ ngày 30/6 tại quảng trường Lý Thái Tổ, với các hoạt động thú vị, thu hút đông đảo bạn trẻ. Dường như mọi người đã sẵn sàng bùng nổ hết mình cho đợt giao lưu cũng như kỷ niệm ngày hội ý nghĩa này.

Những cú best trick ngoạn mục, thể hiện nội lực và tinh thần mạnh mẽ của những skaters chính hiệu, hòa cùng tiếng reo hò của khán giả không chỉ đốt nóng bầu không khi mà còn cách lan tỏa niềm đam mê của các bạn trẻ.

Go Skateboarding Day là dịp để các bạn trẻ cùng nhau tạo nên một sân chơi bổ ích và sẻ chia các kỹ năng, không kém phần quan trọng quan trọng là lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ mỗi dịp Hè.

Đương nhiên, để thổi thêm lửa cho ngày hội thì không thể các phần quà đặc biệt dành cho những màn trình diễn đẹp mắt nhất.

Ngày hội khép lại một cách thành công tốt đẹp, đồng thời thỏa mãn được phần nào niềm đam mê của các bạn trẻ trong cộng đồng skate, tiếp thêm sức mạnh cho những bạn mới bắt đầu, và cùng nhau mở ra tương lai cho môn thể thao mạnh mẽ này

Truy cập Facebook Vans VN hoặc Instagram Vans VN để biết thêm chi tiết sự kiện nhé.

Vừa qua, Việt Nam cũng đã tổ chức sự kiện Skate Fry Day dành cho những bạn trẻ đam mê bộ môn trượt ván tại TP HCM.

Bình luận

Instagram