SNKRVN

Vans “Japan Fabrics Collection”
Tin tức

Vans tiếp tục những sản phẩm lấy cảm hứng từ Nhật Bản trong BST mới

đó giờ chưa bao giờ cạn kiệt ý tưởng cho những thiết kế của họ. Và mới đây, thương hiệu skatewear nổi tiếng đã giới thiệu đến mọi người BST “Japan Fabrics Collection” với ba mẫu thiết kế độc đáo trên ba mẫu giày iconic của họ bao gồm: , và Slip-On.

vans-japan-fabrics-collection-era-lateralMỗi mẫu giày trong BST được sử dụng một loại chất liệu khác nhau, với những họa tiết đầy ấn tượng. Đầu tiên, phiên bản sử dụng thiết kế “Rangiku”, với những bông hoa cách điệu chạy khắp phần upper. Tiếp theo đó, với họa tiết “Ichimatsu” lại bắt mắt với những ô vuông mang những họa tiết trang trí khác nhau trong từng ô. Cuối cùng, thiết kế “Kingyo” trên Slip-On sử dụng những bông hoa làm nhân vật chính, dưới sắc màu xanh lá, trắng và đen.

vans-japan-fabrics-collection-era-pairvans-japan-fabrics-collection-old-skool-pairvans-japan-fabrics-collection-slip-on-pairBa đôi giày là những sự bổ sung đầy chất lượng vào nhánh sản phẩm mang hơi hơi thở Nhật Bản mà đang cố gắng phát triển. Và nếu bạn muốn trải nghiệm những mẫu giày đến từ BST “Japan Fabrics Collection” của , thì hãy đến ngay những nhà bán lẻ Nhật Bản như là ABC-MART để cop ngay chúng nhé!

vans-japan-fabrics-collection-old-skool-top

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.