SNKRVN

Vans Old Skool biến hoá với slidestripe có thể thay đổi
Tin tức

Vans Old Skool biến hoá với slidestripe có thể thay đổi

Nhắc đến giày trượt ván, sẽ là cái tên không thể bỏ qua. Thương hiệu nổi tiếng đến từ Mỹ được thành lập năm 1966 đã xây dựng được chỗ đứng vững chắc. Thương hiệu cho ra đời nhiều dòng sản phẩm gây được dấu ấn từ Authentic, Era,… Ngoài biến đổi dòng giày, thương hiệu còn biến đổi liên tục phối màu và kiểu dáng. Thiết kế Old Skools mới với slidestipe có thể tháo rời tiếp tục gây được ấn tượng.

Thoạt đầu, đôi sneakers không khác biệt so với các phiên bản trước. Từ kiểu dáng cổ thấp đặc trưng với upper được bao phủ bởi một màu duy nhất. Chi tiết slidestripes chạy dọc upper vẫn không thay đổi vị trí nhưng được trang trí thêm với hoạ tiết bàn cờ đặc trưng. Không chỉ duy trì về mặt kiểu dáng, chất liệu của đôi sneakers cũng không thay đổi. Upper vẫn được làm từ da lộn, canvas đi kèm với đế cao su trắng dày.

Lần ra mắt này, đôi sneakers có hai phối màu là trắng và đen. Ở phối màu trắng, phần toebox, đế và phần xỏ dây có màu ngà khác biệt. Nếu chỉ dừng ở đây, thiết kế mới này sẽ không có gì ghi dấu được fans hâm mộ. Chi tiết đặc biệt được đặt ở phần slidestripes. mang đến cho khách hàng một đôi sneakers 2 trong 1. Khi chi tiết slidestipres có thể tháo rời và thay đổi màu sắc. Nếu tháo bỏ lớp slidestripes bàn cờ mau trắng đen, bên trong sẽ xuất hiện phối màu hồng trắng.

Nếu bạn là fans của Vans và đặc biệt là dòng thì đây sẽ là một đôi sneakers đáng sở hữu. Hiện đôi giày đang được bán với giá retail là 65$. Bạn có thể đặt mua online ở Billy’s Tokyo.

Vans Old Skool biến hoá với slidestripe có thể thay đổi Vans Old Skool biến hoá với slidestripe có thể thay đổi Vans Old Skool biến hoá với slidestripe có thể thay đổi

Thông tin và hình ảnh từ Sneakernews

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.