SNKRVN

NASA x Vans Old Skool
Tin tức

Cùng chiêm ngưỡng hình ảnh chính thức của Vans Old Skool x NASA

Tuần trước, phiên bản sneakers hợp tác giữa đã có thông tin phát hành chính thức. Được hé lộ từ tháng 4, phiên bản sneakers collab này đã khiến cho cộng đồng sneakers khi ấy có một phen náo loạn. Và mãi đến hơn nửa năm sau, phiên bản này có mới những thông tin phát hành và hình ảnh chính thức.

Đôi giày nhìn ngang

BST hợp tác lần này giữa bao gồm hai phiên bản , phiên bản Sk8-Hi MTE và Classic Slip On với hai khung size dành cho người lớn và trẻ em. Tuy nhiên, hiện tại thì chỉ có mỗi phiên bản có hình ảnh chính thức. Và chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng chúng trước nhé!

Chi tiết branding của

Phần lót in hình sơ đồ bay của NASA

Lấy cảm hứng từ những bộ đồ phi hành gia màu trắng gắn liền với hình ảnh du hành vũ trụ, phiên bản mang trên mình một lớp chất liệu da màu trắng. Bên cạnh đó, phần upper còn nổi bật lên nhờ vào những đường chỉ khâu, đi kèm với chi tiết branding NASA và trung tâm vũ trụ John F. Kennedy. Những chi tiết khác được thêm thắt vào đôi giày bao gồm phần tag “Shuttle Mission” ở lưỡi gà, đi kèm với phần miếng dán velcro hình lá cờ Mỹ ở phần gót. Đặc biệt, phần lót của đôi giày được in sơ đồ bay đầy ấn tượng, đi kèm chi tiết branding của NASA. Cuối cùng, đôi giày mang phần đế cao su màu trắng đi cùng với những chi tiết sọc quanh midsole.

Phần miếng dán velcro in hình cờ Mỹ

Phiên bản NASA x Vans “Space Voyager” sẽ được phát hành vào ngày 02/11 tại các nhà bán lẻ chọn lọc như HBX. Và các bạn đừng quên theo dõi SNKRVN để cập nhật thêm những thông tin khác của BST này nhé!

Nguồn: HYPEBEAST

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.