SNKRVN

Vans Oversized Herringbone
Tin tức

Vans Oversized Herringbone – Những chiếc xương cá tạo nên sự cân bằng giữa quá khứ và hiện đại

Có thể nói những năm trở lại đây, họa tiết Herringbone (xương cá ) đã làm mưa làm gió trên các sàn diễn thời trang bởi đây là một họa tiết đặc biệt có khả năng làm nổi bật bất cứ màu sắc nào đi kèm và được xem là sự cân bằng giữa quá khứ và hiện tại. Và cũng không nằm ngoài xu hướng chung của thời trang thế giới, đã sử dụng họa tiết Herringbone vào những đôi giày thần thánh của mình cho ra bộ sưu tập Oversized Herringbone như một làn gió mới trong văn hóa thời trang đường phố.

Vans Oversized Herringbone

Nếu như bạn dễ nhàm chán với những thiết kế cũ, thì đối với thì bạn không hề có cảm giác đó bởi lẽ họ luôn biết cách làm mới những sản phẩm của mình, kể cả bắt đầu từ những chi tiết nhỏ nhặt nhất. Thế nên, cho dù đã là một fan cứng của thì vẫn hoàn toàn có thế ngạc nhiên với packs lần này bởi sự tinh tế trên từng đường nét ở 3 phiên bản giày : , Slip-On, .

Vans Oversized Herringbone

Vans Oversized Herringbone

Oversized  Herringbone được ra đời trên nền tảng của kiểu giày “truyền thống” kết hợp với hơi hướng hiện đại, phần upper  được dệt may một cách chắn chắn, các khoen kim loại màu đen được gia công tỉ mỉ đến từng chi tiết, cùng đế dầy bằng cao su kèm logo huyền thoại.

Vans Oversized Herringbone Vans Oversized Herringbone Vans Oversized Herringbone

Tuy nhiên bằng cách xử lý tinh tế các họa tiết xương cá được sắp xếp cân xứng nằm đan xen trên nền của gam màu trung tính cũng đủ sức tạo sự nổi bật giữa đám đông và thu hút người đối diện.

Vans Oversized Herringbone Vans Oversized Herringbone Vans Oversized Herringbone

Vans Oversized Herringbone sẽ chính thức lên kệ tại hệ thống Vans VN từ ngày 27/9. Nếu bạn đang tìm kiếm một đôi giày giúp bạn có một trải nghiệm thật tinh tế và khiến ai cũng phải cuối nhìn thì đây chính là một trong những lựa chọn không thể hoàn hảo hơn.

 

 

 

Bình luận

Instagram