SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Vans Taka Hayashi Premium 2016 – Mùa hè này, Taka Yahashi sẽ quay trở lại

Những phiên bản collab độc đáo giữa Taka Hayashi và  luôn mang tới cho fans hâm mộ và các head những pack mang chất lượng cao cấp cùng một thiết kế phá cách rất riêng. Và tới đây, bộ sưu tập cho mùa hè này của  Taka Hayashi đã chính thức lộ diện với những hình ảnh cực bắt mắt và ấn tượng.

vans-taka-hayashi-collection-summer-2016

Taka Hayashi đã thổi vào trong bộ sưu tập lần này những bản sắc rất cổ điển của nước Mỹ. Với chất liệu da cao cấp trên nền 2 phiên bản TH Sk8 Nomad LXTH Slip Nomad LX, cùng với đó những họa tiết đục trên da cực kì tinh tế. Đế vulcanize- cao su nguyên khối trắng tương phản, làm tôn lên nét đẹp của phần upper. Với hai phối màu chính là nâu-đỏ, và đen- nâu,  Taka Hayashi đã cho các fans những sự lựa chọn rất độc đáo cho cá tính mỗi người. Cả pack sẽ sớm được phát hành vào cuối tuần, bắt đầu từ ngày 21 tháng 5 trên các cửa hàng được lựa chọn của Vans Off The  Walls.

Vans-x-Taka-Hayashi-Sk8-Nomad-2 Vans-x-Taka-Hayashi-Sk8-Nomad-3 Vans-x-Taka-Hayashi-Slip-Nomad-04 Vans-x-Taka-Hayashi-Slip-Nomad-01 Vans-x-Taka-Hayashi-Slip-BL-Nomad-06 Vans-x-Taka-Hayashi-Slip-BL-Nomad-01 Vans-x-Taka-Hayashi-Slip-Nomad-06Vans-x-Taka-Hayashi-Sk8-Nomad-1

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.