SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Vans thử nghiệm “Vườn bách thú” trên hai phiên bản classic – Era và Epoch Sport

Vans Era vs Epoch Sport "Animal Skin"

Ngày phát hành
2020-01-09
Giá bán
65 USD
Nơi bán
Vans.com

Thông thường, mỗi dịp Tết đến, các thương hiệu giày sẽ ra mắt các phiên bản đầy hoa cỏ mùa xuân. Hoặc nếu không, đó sẽ là những BST mang chủ đề linh vật của năm. Như năm nay sẽ là năm của các chú chuột. Vừa giới thiệu BST “Year of the Rat” vào đầu tuần rồi có lẽ đã gây xôn xao không ít trong các cộng đồng sneakers trên toàn thế giới, Vans mới đây liền tấn công thị trường tiếp với phiên bản “Bách thú bì” trên hai đôi: EraEpoch Sport.

Epoch Sport

Vì sao mình gọi đây là phiên bản “Bách thú bì”? Nó chỉ đơn giản là cách gọi vui của mình khi thấy diện mạo của hai đôi giày được tạo nên từ nhiều hoạ tiết da động vật như thế. Vận dụng phong cách “Patchwork” kết hợp nhiều mảng chất liệu khác nhau vốn quá nổi tiếng trong năm 2019. Đầu năm nay, lại kết hợp các hoạ tiết da thú khác nhau để tạo nên một mảng uppers vô cùng độc đáo và nổi bật. Mỗi một mảng uppers là một hoạt tiết da và màu sắc cực kỳ nổi bật. Khi nhìn kỹ, bạn sẽ thấy chúng xoay quanh các hoạ tiết trên da của trăn, rắn và dao báo là chủ yếu. Có lẽ vì hoạ tiết da của 3 loại động vật này thường được giới thời trang vận dụng nhiều nhất nên cũng biến tấu theo trên hai đôi classic của mình.

Bởi vì phần uppers đã quá nổi bật nên phần soles của cả hai đôi và Epoch Sport khá đơn giản. Chỉ có màu trắng cùng logo “ of the Wall” ở sau gót. Cả hai đôi hiện đã được mở bán trên Vans.com với mức giá lần lượt là 70 USD cho Epoch Sport, và 65 USD cho .

Bình luận

Bài viết đề xuất

Xem thêm

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm

Instagram

Instagram has returned invalid data.