SNKRVN

Vans Checkerboard Slides
Tin tức

Vans trình làng bộ sưu tập Checkerboard Slides 2018

Sau giày thì dường như những đôi dép cũng là mối quan tâm không hề nhỏ của các sneakershead nhà ta bởi sự tiện dụng của nó. Mới đây, vừa cho ra mắt bộ sưu tập Checkerboard Slides 2018 bao gồm 3 phối màu với họa tiết caro kẻ sọc nổi tiếng của hãng đã làm mưa làm gió suốt năm 2017 vừa qua. Có lẽ như muốn thừa thắng xông lên sau một loạt những thành công mà những mẫu sneaker mang họa tiết Checkerboard mang lại.

Vans Checkerboard Slides

Có thể dễ dàng nhận thấy sự khác biệt trên đôi Checkerboard Slides 2018 khi ở phần đệm chân không có sự xuất hiện của logo như một số mẫu Checkerboard Slides cũ của hãng. Phần strap làm bằng da tổng hợp và neoprene, mang lại cảm giác thoải mái cũng như độ bền cao cho sản phẩm. Đôi dép này có lẽ sẽ làm nhiều người liên tưởng đến mẫu Rubber Slide Sandal của Gucci. Nhưng so với giá $210 thì có vẻ Checkerboard Slides sẽ là lựa chọn dễ chịu hơn hẳn khi với chỉ $30 là bạn đã có thể sở hữu 1 đôi dép quai ngang hợp thời.

Vans Checkerboard Slides

Vans Checkerboard Slides White/Black

Vans Checkerboard Slides

Vans Checkerboard Slides Grey/Black

Vans Checkerboard Slides

Vans Checkerboard Slides Navy/White

Với 3 phối màu white/black, grey/black và navy/black được bán ra thị trường thì đây có thể là một trong những tiêu chí để Vans nhìn nhận lại độ hot của họa tiết Checkerboard Slides với công chúng.

 

 

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.