SNKRVN

Tin tức, Sneakers

VANS VÀ PHIÊN BẢN HỢP TÁC MỚI TOANH CÙNG KICKS/HI

Cửa hàng sneakers gốc Hawaii vừa một lần nữa bắt tay cùng Vans mang đến bộ sưu tập giày trượt ván mới toanh và đầy bắt mắt.

 

kicks-hi-vans-mynah(1)

 

 

Tiếp tục khai thác hình ảnh linh vật Mynah Bird, phiên bản hợp tác lần này như chiếc cầu nối xoá nhoà khoảng cách giữa những nét xưa cũ trên mẫu OG Sk8-Hi LX và sự mới mẻ từ  Lite LX. Cả 2 đôi sneakers đều được thêu hoạ tiết Mynah Bird, lấy cảm hứng từ concept trong lần kết hợp của Stussy x KICKS/HI vào hè năm ngoái.

 

kicks-hi-vans-authentic-mynah-5 kicks-hi-vans-sk8-hi-lx-mynah-5kicks-hi-vans-sk8-hi-lx-mynah-8 kicks-hi-vans-sk8-hi-lx-mynah-6 kicks-hi-vans-sk8-hi-lx-mynah-7 kicks-hi-vans-sk8-hi-lx-mynah-9

 

Không chỉ chăm chút trên thiết kế, hộp đựng giày cho bộ sưu tập này cũng mang nét rất riêng, đậm chất lịch sử và nghệ thuật thủ công của Hawaii.

 

kicks-hi-vans-vault-mynah-lead

 

 

Cùng SNKR Việt Nam xem qua những hình ảnh đẹp mắt và trong trường hợp bạn muốn tìm mua thì bộ sưu tập “Mynah”, bao gồm cả mũ đồng bộ đang được bán ở KICKS/HI, KH/GU (Guam), Saint Alfred (Chicago) và United Arrows & Sons x KICKS/HI shop-in-shop (Nhật).

 

kicks-hi-vans-mynah-new-era-hat-1 kicks-hi-vans-mynah-new-era-hat-3kicks-hi-vans-mynah-new-era-hat-2

kicks-hi-vans-authentic-mynah-3 kicks-hi-vans-authentic-mynah-2 kicks-hi-vans-authentic-mynah-1 kicks-hi-vans-authentic-mynah-4 kicks-hi-vans-sk8-hi-lx-mynah-4 kicks-hi-vans-sk8-hi-lx-mynah-2 kicks-hi-vans-sk8-hi-lx-mynah-1 kicks-hi-vans-sk8-hi-lx-mynah-3

Bình luận
Instagram