SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Vans x “Ác mộng trước Giáng Sinh” lại ra thêm phối màu mới “Christmas Town”

Vans là ông hoàng của những bộ collab. Mặc dù năm nay thị trường sneakers thật sự sôi nổi và có nhiều chuyển biến với những phiên bản collab có thể nói là siêu phẩm trong năm. Chỉ vài đôi nhưng lại gây ra sóng gió không hề nhỏ trong thị trường resell thế giới. Tuy nhiên, để mà nhắc đến sự chăm chỉ thay đổi mình và hợp tác với những thương hiệu khác, ngoài Converse, chỉ có Vans là dẫn đầu. Đầu tháng 10 trước thềm lễ Halloween, Vans đã ra mắt 1 BST cực hoành tráng với “The Nightmare Before Christmas”. Bộ phim hoạt hình đình đám của đạo diễn Tim Burton.

Chỉ còn hơn một tháng nữa thôi là đến Giáng Sinh – dịp lễ cuối năm được nhiều người mong chờ nhất năm với các sự kiện nổi bật, các chương trình sale hấp dẫn. Theo kinh nghiệm, thời gian để Vans quay lại hợp tác với một thương hiệu sẽ mất khoảng 3 tháng trở lên. Thế nhưng vừa tháng 10 xong, nay tháng 12 Vans và The Nightmare Before Christmas đã ra mắt “Christmas Town” trên đôi Sk8-Hi. Thật sự là một phiên bản vô cùng bất ngờ khi các nhân vật trông tươi sáng và rực rỡ hơn hẳn. Không còn nét u ám trong BST mùa Halloween trước.

The Nightmare Before Christmas x Vans Sk8-Hi “Christmas Town”

Với sự kết hợp của ba màu xanh/đỏ/đen, lại thêm các hình ảnh đặc trưng của Giáng Sinh trải khắp đôi giày. Chỉ nhìn qua thôi bạn đã thấy không khí mùa lễ hội tràn ngập rồi. Nếu yêu thích một màu sắc tươi mới hơn của bộ phim này, bạn có thể đặt thông báo trên website Vans từ giờ rồi đấy. Dự kiến phiên bản này sẽ sớm ra mắt vào đầu tháng 12 tới. Thật đáng để mong đợi!

Bình luận

Instagram

  • Ngày 6 - 8.12 sắp tới đây admin sẽ tham dự một trong những sự kiện về văn hoá đường phố lớn nhất tại Đông Nam Á mang tên gọi Street Cartel 2019. 
Sự kiện đã từng diễn ra với 14,000 người, hàng trăm nghệ sỹ, các thương hiệu lớn,... Chủ đề năm nay sẽ bao gồm: Nghệ Thuật (Art), Thời trang (Fashion), Đồ chơi (Toys) và Nghệ thuật Xăm (Tattoos)
@culturecartelcon 
Location lần này diễn ra tại: Singapore F1 Pit Building
Vé được bán tại: http://www.culturecartel.com/cc2019 
#snkrvn #CultureCartel #CultureCartel2019 #cc2019
  • Tưởng không đẹp mà hoá ra đẹp xuất sắc! Giấy gói, hộp, và cả hoạ tiết in trên Boost. Đỉnh quá adidas x Star War ơi. 
@adidas 
#snkrvn #adidasvn
  • Gặp gỡ đại diện từ @onitsukatigervn.
28.11.2019 sẽ khai trương cửa hàng chính thức tại HCM. Bộ sưu tập 2020SS cực đẹp các bạn ạ
#snkrvn #OnitsukaTigerVN
  • Lại được tặng quà 👌👌👌#snkrvn
  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN