SNKRVN

Tin tức

Vans x Mastermind Old Skool V36 – Liệu có “HOT” như Vans x BAPE?

Phiên bản hợp tác với BAPE và đôi Sk8-Hi đậm chất Nhật Bản vừa ra mắt cách đây không bao lâu. tiếp tục cho ra đời một sản phẩm khác cùng thương hiệu Nhật Bản. Nhãn hàng đầu lâu và xương chéo đã đặt dấu ấn của mình lên đôi Old Skool V36 OG. Khác hẳn phong cách rực rỡ của BAPE, x nổi bật hơn với hai màu trắng-đen. Nhưng liệu phiên bản này có gây được tiếng vang như x BAPE?

x Old Skool V36 OG

Vans x Mastermind Old Skool V36 OG

Đều là những tên tuổi đứng đầu của Nhật Bản, trong khi BAPE theo đuổi phong cách nhiều màu sắc và vui tươi, Mastermind lại nghiêng về dark và punk style. Nếu chỉ nhìn sơ qua bên hông thế này, bạn có thể khó nhận ra phiên bản collab này với đôi classic. Phiên bản này vẫn là chất liệu suede quen thuộc của Vans. Tuy nhiên, nếu nhìn kỹ hơn bạn sẽ thấy điều đặc biệt của đôi giày. Hơn một nửa midsole được viền đen với dòng chữ “” được khắc nổi. Điểm khiến SNKRVN chú ý nhất chính là logo “đầu lâu và xương” ở phía sau gót. Chúng được thêu nổi đầy ấn tượng trên nền đen của đôi giày.

Nếu là một fan cuồng của Mastermind, bạn chắc chắn không thể bỏ qua Ols Skool V36 OG. Những ai yêu phong cách tối giản nhưng vẫn cá tính càng nên chú ý phiên bản này. Vans x Mastermind V36 OG sẽ được bán vào 29/08 tới tại California Dept.

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.