SNKRVN

Tin tức

Lửa và Sấm chớp hiện hữu trên bản collab giữa Vans và Mindseeker

Từ trước đến nay, những thương hiệu đến từ Nhật Bản luôn là những cái tên tiên phong trong ngành công nghiệp thời trang. Bên cạnh những cái tên lớn, thì đâu đó vẫn có những thương hiệu trẻ nhưng những sản phẩm của họ liên tục tạo được dấu ấn trong cộng đồng, và nổi bật trong số đó là Mindseeker.

Mindseeker luôn được biết đến bởi những họa tiết đầy ấn tượng

Mindseeker là một thương hiệu được thành lập vào năm 2016 bởi những thành viên mang trong mình sự sáng tạo vô hạn, với những cảm hứng đến từ những khía cạnh xoay quanh nền văn hóa đường phố như kiến trúc hay nghệ thuật. Và mới đây, thương hiệu này lại tiếp tục hợp tác cùng với để cho ra mắt hai phiên bản mang tên là “Fire” và “Lightning”.

Trái: “Flame” – Phải: “Lightning”

Ở cả hai phiên bản, chúng ta có thể thấy được sự nổi bật của những màu sắc đậm xuất hiện xuyên suốt đôi giày. Ở phiên bản “Flame” là sự góp mặt của họa tiết lửa màu vàng ở phần thân. Ngoài ra, những chi tiết màu đen xuất hiện ở khu vực dây cùng lưỡi gà và heel counter. Ở phiên bản “Lightning”, những họa tiết sấm chớp được thể hiện đầy hoàn hảo ở khu vực thân giày, đi kèm với đó là phần lưỡi gà và heel counter màu tím bắt mắt. Phần đệm của cả hai phiên bản đều mang sắc màu trắng với dòng chữ “PROTECT YOUR BRAIN” màu đen tương phản. Đặc biệt nhất, cả hai phiên bản đều có phần lưỡi gà kéo cao, với phần dây được đặt ở phần đuôi lưỡi gà nhằm giữ cho chúng không bị rời ra.

Cả hai đều có phần thiết kế ấn tượng với phần lưỡi gà nhô cao, đi cùng với phần dây thắt ở phía cuối

Cả hai phiên bản Mindseeker x Vans “Fire” và “Lightning” sẽ được phát hành vào ngày 3 và 4 tháng 11 với mức giá chưa được xác định. Hãy theo dõi SNKRVN để cập nhật thêm thông tin của bản collab này nhé!

Ảnh: Mindseeker

Mỗi phiên bản sẽ có riêng một chiếc hộp với họa tiết giống hệt với trên đôi giày

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.