SNKRVN

Vans x Opening Ceremony
Tin tức

Vans x Opening Ceremony được truyền cảm hứng từ nghệ thuật gốm sứ Trung Hoa

Nguồn cảm hứng cho các phối màu giày chưa bao giờ là kết thúc. Nhưng luồng ý tưởng luôn cuộn trào mạnh mẽ trong tâm trí của các thương hiệu. Điển hình là các thiết kế của  x . Đã có nhiều cái bắt tay nhau cho ra mắt hàng loạt phối màu nhưng họ vẫn chưa bao giờ đặt điểm dừng cho chính mình. Hai thương hiệu nắm rõ những giá trị nghệ thuật mang lại. Họ luôn để những ý tưởng được phát triển không giới hạn. Và lần này, nghệ thuật gốm sứ Trung Hoa chính là sự khỏi đầu khác.

Hai thiết kế mới lần àny được đặt trong pack giày toile. Toile theo tiếng Pháp có nghĩa là sơn dầu. Phải chăng hình ảnh những hoạ tiết trên 2 đôi sneakers được ví như một bức tranh sơn dầu đơn sắc. Hoạ tiết sử dụng cho thiết kế lần này lấy cảm hứng từ nghệ thuật gốm sứ của Trung Quốc. Vans x Opening CeremonyChinoiserie chính là tên gọi cho hoạ tiết trên upper của đôi giày. Bắt nguồn vào những năm đầu thế kỉ XVII, đây là một trào lưu nghệ thuật lấy cảm hứng từ những nền văn hoá Trung Hoa. Trao lưu này trở thành một thú vui tao nhã của các nhà quý tộc phương Tây bấy giờ.  Vans x Opening Ceremony

Và đến ngày nay thì trào lưu ấy vẫn không hế đi đến hồi kết. Những nguồn cảm hứng là bất tận. Điều đó được minh chứng rõ qua 2 thiết kế slip on của  x . Pack giày gồm hai phối màu chính là xanh và đỏ. Những màu sắc căn bản trong nghệ  thuật gốm sứ. Phần upper sử dụng vải da và canvas còn đế vẫn làm từ cao su chuẩn nhà Off the Wall.

Vans x Opening Ceremony

Thiết kế được mở bán độc quyền tại website của . Mỗi đôi sneakers sẽ được bán với giá 75$. Không quá cao giá cho một thiết kế đầy tính nghệ thuật đúng không. Nếu bạn muốn sở hữu 1 trong hai thiết kế này có thể ghé xem website của OC.

Vans x Opening Ceremony

Thông tin và hình ảnh từ OC

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.