SNKRVN

Tin tức

Cận cảnh bộ sưu tập bị huỷ giữa Vans và tạp chí người lớn Richardson

Tạp chí người lớn Richardson nổi tiếng với trang bìa người mẫu luôn khoả thân nhưng được chụp một cách đầy nghệ thuật. Số vừa rồi với sự xuất hiện của cô Kim “siêu vòng ba” trên trang bìa và trong các vật phẩm bán kèm theo khiến cộng đồng mạng rầm rộ. Richardson lại khiến mọi người thích thú với bộ sưu tập hợp tác cùng Vans. Tuy nhiên, điều đáng tiếc là bộ sưu tập này đã bị huỷ phát hành vô thời hạn. Dù không biết lý do đằng sau của sự việc đáng tiếc này. Tuy nhiên, chúng ta vẫn có được những hình ảnh teaser của phiên bản collab này.

x Richardson

Theo những hình ảnh được rò rĩ, chúng ta vẫn thấy bộ sưu tập có sự góp mặt của những mẫu giày Vans huyền thoại. , Slip-On, Era hay Authentic đều mang những dấu ấn của Richardson trên mình. Có thể nói, ít phiên bản collab nào có đầy đủ nhiều mẫu giày classic của như x Richardson. Ngay cả bộ sưu tập với NASA, chúng ta vẫn chỉ thấy hai mẫu giày quen thuộc là và Authentic. Trở về với bộ đôi x Richardson của chúng ta, các sản phẩm đều có màu trắng-đen làm chủ đạo. Ngoại trừ có phối màu xám xanh, hồng nhạt và hoạ tiết “dazzle” như các đường cắt của ánh sáng lạ mắt.

Bên cạnh đó, điểm chung của cả bộ sưu tập Vans x Richardson này đều có dấu ấn đặc trưng “Richardson Glyph” ở upper. Midsole lại khác biệt với dãy series A-1, A-2, A-3… Tượng trưng cho các số tạp chí đã phát hành của Richardson. Nếu bạn là một fan của tạp chí này, thì chắc chắn đây là các sản phẩm bạn không nên bỏ qua. Thế nhưng, hiện tại chúng ta chỉ có thể nhìn chúng qua ảnh. Vẫn chưa có bất kỳ thông tin nào về sự xuất hiện chính thức của bộ đôi này.

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.