SNKRVN

vans x vivienne westwood anglomania 12
vans x vivienne westwood anglomania 8
vans x vivienne westwood anglomania 10
vans x vivienne westwood anglomania 9
vans x vivienne westwood anglomania 11
vans x vivienne westwood anglomania 7
Tin tức, Sneakers

VANS X VIVIENNE WESTWOOD ANGLOMANIA – Khi chủ nghĩa cá nhân là sự khác biệt

Ngày phát hành
2019-09-20
Giá bán
Chưa xác định
Nơi bán
vans.com, viviennewestwood.com

X VIVIENNE WESTWOOD ANGLOMANIA là bộ sưu tập mới nhất của nhà với sự góp mặt của huyền thoại thời trang Anh Quốc Vivienne Westwood. Đến với bộ sưu tập này, cả hai mong muốn mang đến sự tôn vinh giá trị của nữ quyền, chủ nghĩa cá nhân và sự chấp nhận, không ngần ngại sự khác biệt.

Vivienne Westwood được mệnh danh là “Nữ hoàng của sự nổi loạn” với vai trò tiên phong trong việc đem xu hướng Punk phá cách, có phần lập dị vào thời trang đầu những năm 1970. Thời trang của Vivienne nổi loạn, phong cách mặc chối bỏ mọi nguyên tắc. Bà sử dụng dây trói, kim băng, lưỡi lam, dây xích xe đạp… làm vật liệu trang trí cho quần áo may bằng chất liệu da bóng và cao su đi cùng phong cách trang điểm và làm tóc kỳ quái. Phóng túng, mạnh mẽ, nổi loạn… là những tính từ dùng để miêu tả về những thiết kế táo bạo của Vivienne và phản ánh rõ rệt cá tính của người mặc.

Đến với bộ sưu tập lần này, Vivienne và đã chọn ra 6 đôi giày Vans Classic để kết hợp cùng với những hình ảnh, biểu tượng và các thiết kế độc quyền của Vivienne Westwood.

X VIVIENNE WESTWOOD ANGLOMANIA –

Nhắc đến những mẫu giày Classic huyền thoại của Vans không thể không nhắc đến . Và phiên bản VANS X VIVIENNE WESTWOOD ANGLOMANIA lần này thật sự là một mẫu giày rất ấn tượng. Phần thân giày bắt mắt lấy hình ảnh một bức thư tay được viết từ miền nam California đến cửa hàng Boutique cao cấp của Vivienne Westwood tại số 44 Conduit St., London. Upper được hoàn thành nhờ chất liệu da tự nhiên nhuộm màu “tan”. Điểm nổi bật nhất của dôi giày có lẽ chính là phần tem màu xanh dương thể hiện ngày phát hành của phiên bản collaboration.

vans x vivienne westwood anglomania 4

Phiên bản thứ hai sẽ được lấy cảm hứng từ đôi Pirate Vivienne Westwood boot – được trình bày lần đầu tiên vào năm 1981 như một phần của bộ sưu tập Pirate colection huyền thoại.

VANS X VIVIENNE WESTWOOD ANGLOMANIA – Slip-on

vans x vivienne westwood anglomania 2

Hợp nhất lịch sử của cả hai thương hiệu, Slip-On với họa tiết Checker huyền thoại của Vans được kết hợp xếp lớp với biểu tượng đặc trưng của Vivienne Westwood DESTROY đã ra mắt vào năm 1977. Vivienne Westwood đã khéo léo phóng to các ô vuông của họa tiết Checker để có thể kết hợp biểu tượng của cả hai thương hiệu một cách hoàn hảo tạo nên một đôi giày kết cấu cực kì bắt mắt.

VANS X VIVIENNE WESTWOOD ANGLOMANIA – Vintage Vans Style #53

vans x vivienne westwood anglomania 5

vans x vivienne westwood anglomania 6

Được chọn từ kho lưu trữ của Vans ‘90, bộ sưu tập giới thiệu lại Style #53. Mẫu giày loafer có upper bằng da lộn màu đen, outsole màu đen lugged và được hoàn thiện với logo quả cầu kim loại nhiều màu biểu tượng của Vivienne Westwood.

VANS X VIVIENNE WESTWOOD ANGLOMANIA – Oldskool & Authentic

Để hoàn thiện cho bộ sưu tập Vans x Vivienne Westwood Anglomania là các kiểu Old Skool và Authentic sở hữu các biểu tượng Vivienne Westwood Orb và tia chớp (Lightning Bolt) trong các bộ sưu tập của Vivienne. Phiên bản Old Skool sở hữu chất liệu da lộn màu oxblood và vải bạt với đường chỉ màu mustard tương phản và phần đế gum sole. Trong khi đó, đôi giày nguyên bản của Vans, Authentic, được chọn cho một màu xanh da trời sống động mới dành riêng cho sự hợp tác này. Cả hai đôi giày đều có phần logo “VW” ở giữa thân giày với phong cách monogram.

vans x vivienne westwood anglomania 1

vans x vivienne westwood anglomania 3

Bộ sưu tập sẽ được phát hành vào ngày 20 tháng 9 tại một số của hàng chọn lọc và cửa hàng online của VansVivienne Westwood. Có thể thấy bộ sưu tập này thật sự rất táo bạo và đáng sưu tầm. Tuy nhiên với danh tiếng của Vivienne Westwood, một thương hiệu cao cấp của Anh, chắc chắn giá thành của bộ sưu tập sẽ không hề dễ chịu một chút nào.

Nguồn và hình ảnh: Vans

 

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.