SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Vashtie x Puma R698 “Gold” – Sự kết hợp hào nhoáng

Không phải ngẫu nhiên mà “Người đàn bà phục hưng” phố New York – Vashtie Kola lại có biệt danh lạ lùng này. Nổi tiếng bởi sự sáng tạo cùng phong cách nghệ thuật và thời trang cá tính không kém, Vashtie đã cho ra đời rất nhiều tác phẩm đặc sắc mang đặc trưng của mình. Trong phong độ huy hoàng, cô gái người Mỹ đã quyết định chọn Puma để khẳng định tên tuổi trong làng sneakers với Vashtie x Puma R698 “Gold”.

vashtie-puma-r698-gold-1vashtie-puma-r698-gold-3Đập vào mắt người nhìn ngay lập tức có lẽ là phần thân mạ vàng bóng loáng của Vashtie x Puma R698 “Gold”Lấy ý tưởng từ những họa tiết điêu khắc trung cổ, Vashtie đã áp dụng một lớp vật liệu trơn nhẵn và sáng bóng lên phần thân truyền thống của Puma R698. Điểm tô vào đó chính là phần midsole cùng dây giày màu đen giúp cân bằng màu sắc và tăng độ sang trọng.

vashtie-puma-r698-gold-4

Ngoài giữ nguyên kiểu dáng ban đầu của Puma R698, phiên bản collab đã được thêm vào những logo hình chữ X màu đen lên phần đệm gót và lót trong nhằm khẳng định tên tuổi của nhà thiết kế trẻ tuổi.

vashtie-puma-r698-gold-2

Vashtie x Puma R698 “Gold” sẽ được bày bán tại các cửa hàng được ủy quyền với giá bán lẻ chưa được công bố. Hãy cùng SNKR VIỆT NAM hi vọng một sự bùng nổ đến từ “chú báo dũng mãnh” nhé !

 

 

Bình luận
Instagram