SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Vẻ đẹp tuyệt vời của Air Jordan XX3 “Trophy Room” Black/Gold

Con trai của , Marcus Jordan vừa phát hành thiết kế exclusive in-store nhằm kỉ niệm cửa hàng sneaker/apparel tại Orlando mang tên ” AJ XX3 với phối màu trắng khá thu hút. Tiếp sau đó là phiên bản Black exclusive online cho những ai không có dịp đến Orlando.

 

air-jordan-xx3-trophy-room-black-4

 

Giới hạn với 523 đôi duy nhất trên toàn thế giới, sản phẩm mang phối sắc sang trọng gold/silver/black vô cùng bắt mắt. Chi tiết về cơ bản phối màu đen này cũng tương tự như phiên bản trắng của Air Jordan XX3 ” – Với những chi tiết như  dòng texture sau tounge “Heir Jordan” (người kế thừa Jordan), logo Jumpman cùng chữ kí của MJ là họa tiết chính trên upper đôi giày cùng phần patern leather ở mũi. Đặc biệt hơn, logo   cũng được in trên insole, và như thường lệ, vân gót của Air Jordan XX3 sẽ luôn là vân tay của .

 

air-jordan-xx3-trophy-room-black-9 air-jordan-xx3-trophy-room-black-8 air-jordan-xx3-trophy-room-black-7 air-jordan-xx3-trophy-room-black-1 air-jordan-xx3-trophy-room-black-2 air-jordan-xx3-trophy-room-black-3

 

Với giá $275 và được đánh số trên từng đôi, đây là một phiên bản hết sức đặc biệt,đáng sở hữu với các fan Jordan. Tuy nhiên, nếu không nhanh tay, thì tương tự như phiên bản màu trắng, chắc chạn bạn sẽ phải mua chúng với giá resell cao hơn nhiều đấy! Vậy nên hãy theo dõi SNKR Việt Nam thường xuyên để kịp thời cập nhật thông tin release nha.

 

air-jordan-xx3-trophy-room-black-6 air-jordan-xx3-trophy-room-black-5

 

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.