SNKRVN

Kiến thức

Chăm sóc & vệ sinh Sneakers cho hypebeast ở Hà Nội thì đến ngay SNEAKER VITAMIN

Hôm nay một ngày cuối tuần tươi đẹp, sắp tới lại phải ra Hà Nội một thời gian nên mình mang theo mấy đôi để làm việc ngoài ấy. Lang thang thì kiếm được SNEAKER VITAMIN (14C Ngô Thì Nhậm, Hoàn Kiếm, Hà Nội – Chung với lại cửa hàng THE HYPE COLLECTOR) để giới thiệu cho các bạn. Về cơ bản thì mình thấy có vài điều khá khoái & yêu thích cho lần đầu biết về thương hiệu này.

Một là mình thấy SNEAKER VITAMIN tư vấn khá chuyên nghiệp và quan trọng nhất là bên này rất chịu đầu tư về máy móc, mấy đôi đầu sẽ có phòng lab riêng để chăm sóc, vệ sịnh cho bạn. Chắc chắn là bọn mình rất an tâm khi mà nghe thấy mấy cái dịch vụ này để chăm sóc mấy đôi giày của mình. Cái hay nữa là các anh chị em bên SNEAKER VITAMIN thì rất hiểu về giày, nói thiệt là riêng về khoản biết về mà vệ sinh cho đúng thì đã là một điều đáng an tâm rồi. Cái nữa là cả team SNEAKER VITAMIN lại nghiên cứu về cách xử lý, vệ sinh, chăm sóc nên chuyên môn ổn. Mình có nói chuyện với Tú Cao – một thành viên của SNEAKER VITAMIN & cũng là người đồng sở hữu mở ra THE HYPE COLLECTOR thì tin tưởng tuyệt đối luôn.

Một vài trường hợp các đôi mà trước đó SNEAKER VITAMIN gửi mình xem & tư vấn đây các bạn xem qua thử nha.

Tẩy ố Sneakers tại Hà Nội

Tẩy ổ sneakers trắng (all-white, triple white) là một trong những cái mình khá khoái, vì mình có vài đôi cần phải được chăm sóc đặc biệt lúc ở Hà Nội đây! 

Xong có một ca “Vịt hoá thiên nga =))” Ok an tâm hơn nhiều lần BEFORE & AFTER vầy thì sao mà không ưng?

Mình highly recommend về SNEAKER VITAMIN ở Hà Nội. Giày luxury thì chắc chắn là các bạn nên chăm sóc & vệ sinh thường xuyên. Giày của mình thì không có high-end, nhưng mình quý mấy đôi sneakers của mình vì mình đi nhiều, mỗi đôi giày đều đáng trân quý vì nó là mồ hôi, công sức cày cuốc để mua nó. Nên chung quy lại thì ngoài việc tự vệ sinh, các bạn cứ ghé thẳng qua SNEAKER VITAMIN nha.

Địa chỉ đây: 14C Ngô Thì Nhậm, Hoàn Kiếm, Hà Nội – Chung với lại cửa hàng THE HYPE COLLECTOR luôn đó. Facebook đây nhé các bạn, nhớ follow để cập nhật thông tin nha https://facebook.com/bacthayvesinhgiay 

Ngoài ra thì bên này còn nhận thêm fix các đôi giày có bị hư hỏng một phần nào đó, các bạn cứ đến để được tư vấn kỹ hơn nếu đôi giày của bạn bị ố vàng hoặc rách, thậm bị cháy boost hay hỏng lưỡi gà, SNEAKER VITAMIN họ làm được mấy ca này cũng đỉnh đấy nha.

Vệ sinh & chăm sóc Sneakers Tại Hà NộiFix được mấy ca khó này khá là hay ho nè. Bạn nào có đôi giày mà bị hư gót nhớ đừng vứt đi nha, đem qua cho bên SNEAKER VITAMIN đi nhé. 

Vệ sinh Luxury Sneakers tại Hà Nội

Bình luận

Instagram

  • adidas Yeezy Boost 350 v2 “Tail Light” 
#adidas #yeezyboost350v2
  • Reebok Zig Kinetica “Conor McGrenor”
#snkrvn #reebokzigkinetica
  • Nike LeBron17 “James Gang”
#snkrvn #nikelebron17
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas Stan Smith 
#snkrvn #mickeymouse #adidasstansmith