SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Vén màn bí mật mối quan hệ giữa Vans và Kanye West – trùm tạo hype hiện nay

Có thể bạn đã biết rằng bất cứ một đại diện của một thương hiệu nào đều bị ràng buộc về việc chỉ sử dụng sản phẩm của thương hiệu đó. Nếu bạn là đại diện cho , tất nhiên sẽ khó lòng có thể tham dự hoặc sử dụng bất cứ thương hiệu nào khác. Đó là sự cam kết cũng như thể hiện lòng trung thành của cả hai bên, người đại diện thương hiệu và thương hiệu đó.

 

Tuy nhiên, vẫn có những trường hợp ngoại lệ đang diễn ra và đặc biệt là gần đây đó chính là Tâm điểm gây bão cộng đồng thời trang và thế giới – KANYE WEST. Nếu bạn chưa quên về một tin đồn rằng Kanye sẽ rời bỏ (trước đây Kanye là đại diện của ) để hợp tác với đã thổi bùng lên một cuộc tranh cãi khá lớn. Một bên tin rằng không điều gì là không thể, một bên thì tin rằng không có chuyện đó xảy ra. azsjbhj8hgwfxgpimlkn

Ngay lập tức, các trang báo lớn về đã vào cuộc bằng những mối quan hệ của mình. SOLE COLLECTOR – một trong những chuyên trang về lớn nhất thế giới hiện nay đã vén bức màn bí mật mối quan hệ giữa và Kanye West.

  1. là một trong những thương hiệu có mối quan hệ khá lâu với Kanye khi anh chính là người tiếp cận cách đây hơn 5 năm cho Tour trình diễn THRONE của mình. Mặc dù vậy kế hoạch đã không thành công khi Kanye chính thức gia nhập đại gia đình ngay sau đó ít lâu. Tuy nhiên, trong ké hoạch làm việc của mình năm đó Kanye vẫn để  một dòng SHOES VANS . Điều này chứng tỏ việc anh muốn làm việc với VANS là có thật.
  2. VANS vẫn gửi sản phẩm để Kanye West được sử dụng thoải mái trong suốt những năm vừa qua. Và để đáp lại tấm thiện chí của VANS, Kanye đã đưa thương hiệu ấy vào trong bài hát của mình “No More Parties in L.A.” có câu …Some days I’m in my Yeezys, some days I’m in my Vans…

 

Và anh cũng không quên post những hình ảnh của mình mang VANS trên TWITTER.

kanye-west-vans-era

Dù vậy, SOLECOLLECTOR cũng đã khẳng định bằng nguồn tin chắc chắn rằng sẽ không có bất cứ một sự hợp tác chính thức nào giữa VANS và KANYE WEST. Tuy nhiên, nó hơi lạ bởi nó cho thấy sự không trung thành hoàn toàn của Kanye vào hiện nay. Và cũng không đưa ra bất kỳ một bình luận nào cho sự việc trên.

 

P/S:Một sự kỳ lạ thêm nữa khi đợt rồi Kylie Jenner cũng ký kết hợp đòng với PUMA nhưng ràng buộc điều khoản sẽ vẫn được mang Yeezy của Kanye West. 

 

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.