SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Vén màn Nike Lebron 13 – Hợp đồng tiếp theo

Một tháng trước khi bắt đầu mùa giải 2015 2016, Lebron James đã chính thức hé lộ ra bản hợp đồng kí kết giữa anh và thương hiệu Nike trên nhánh giày mang tên của chính mình, mẫu giày Lebron thế hệ 13.

nike-lebron-13-1

 

Được biết, mẫu giày Nike Lebron 13 được tạo ra để đáp ứng với 3 tiêu chí hàng đầu là: ” thoáng khí, ôm chân tạo cảm giác như mang một đôi vớ và không có khoảng trống nào và độ bám”.

nike-lebron-13-44

 

Phần upper với chất liệu Hyperposite và Zoom Air ở phần lót giúp hấp thụ và hoàn trả năng lượng 1 cách triệt để nhất. Còn outsole với những hoạ tiết lục giác được đúc ở ngoài bề mặt, lần đầu tiên được trình làng ở đôi Lebron 12 đã gây ra sự tranh cãi rất nhiều từ phía người tiêu dùng về cách thiết kế này nhưng về dần cũng bị dập tắt bởi sự hỗ trợ quá tốt của Lebron 12 đối với họ. Có thể nói, Lebron 13 là sản phẩm được đúc kết giữa tinh hoa của công nghệ đến từ Nike và kế thừa những thành công mà những tiền bối trước đã đạt được.

nike-lebron-13-9 nike-lebron-13-8 nike-lebron-13-7 nike-lebron-13-6 nike-lebron-13-5 nike-lebron-13-3

Được biết phối màu đầu tiên của Lebron 13 là “Written in the Stars” sẽ được phát hành vào ngày 1 tháng 10 và tiếp đó là những phối màu khác lần lượt được ra mắt. Theo Nike, Lebron 13 đã được nằm trong bảng danh sánh của chương trình NikeID từ ngày hôm nay.

nike-lebron-13-22

Hãy cùng SNKR Việt Nam cập nhật những tin tức mới nhất về sản phẩm của vị vua Lebron James này nhé.

Bình luận
Instagram