SNKRVN

Tin tức, Sneakers

#VERYSPECIAL contest – Q & A

Chỉ mới diễn ra có vài ngày nhưng cuộc thi #VerySpecial đã được cộng đồng quan tâm và hưởng ứng nhiệt tình.

BTC cũng đã nhận được rất nhiều thắc mắc từ các bạn quan tâm đến cuộc thi. Topic này được dành riêng để tổng hợp và giải đáp những câu hỏi của các bạn trong quá trình diễn ra cuộc thi.

  1. Custom lên giày sneakers làm từ thạch cao là gì?

Có 5 mẫu giày làm từ thạch cao, bạn được lựa chọn mẫu giày phù hợp. Số lượng mỗi mẫu giày giới hạn nên bạn đến càng sớm càng dễ tìm được mẫu ưng ý.

Bạn có thể điêu khắc lại, chạm, gõ, đẽo, cắt, gọt tuỳ ý. Dùng bất cứ vật liệu hay phụ liệu nào để sản phẩm của mình trông sáng tạo nhất.

2.  Khi nào thì có thể nộp bài dự thi?

Có 2 lần nộp bài: nộp hình chụp bài dự thi và nộp sản phẩm dự thi.

  • Lần 1: nộp hình chụp bài dự thi

Sau khi custom xong, bạn gửi ảnh chụp bài dự thi đến cho chúng tôi theo địa chỉ email: snkrvietnam@gmail.com. Sau khi nhận được mail chúng tôi sẽ đăng lên fanpage snkrvn.com. Thời hạn gửi bài thi về mail là 23h59 ngày 25.09.2017 và đừng quên kêu gọi reactions, share bài (không tính like) trên fanpage để nhận được giải thưởng với tổng giá trị lên đến 14 triệu đồng.

  • Lần 2: nộp sản phẩm dự thi

Sau khi gửi hình chụp bài dự thi về mail chúng tôi, bạn sẽ nhận được vé mời dành cho 2 người đến dự sự kiện đặc biệt của Hennessy được tổ chức vào ngày 26.09.2017 tại TP.HCM. Vui lòng mang theo sản phẩm dự thi để trưng bày, chấm giải và nghe công bố tại sự kiện

3. Tiền đặt cọc là bao nhiêu và làm thế nào để nhận lại đặt cọc?

Tiền đặt cọc là 100,000 VND cho mỗi khối thạch cao để đảm bảo bạn có tham gia dự thi. Tiền cọc này sẽ được hoàn trả sau khi bạn nộp ảnh chụp thạch cao vào email của chúng tôi.

4. Quyền lợi khi tham gia dự thi

  • Thí sinh có cơ hội nhận bộ giải thưởng từ nhà tài trợ Hennessy và SNKRVN với các phần quà: Hennessy limited edition, giày sneaker, giày printing custom sneaker, magazine SNKRVN. Tổng giá trị bộ giải thưởng đến 14 triệu đồng
  • Thí sinh sau khi đăng ký dự thi sẽ nhận được vé mời dành cho 2 người tham dự sự kiện cực hot từ Hennessy, quy tụ các ca sĩ, nghệ sĩ đầu ngành. Hơn hết, thí sinh nhận được cơ hội tham quan khu trưng bày giày sneaker  cùng khu triển lãm nghệ thuật đường phố đầy sáng tạo.
  • Nhiều ưu đãi khác trong buổi event sẽ nhanh chóng được cập nhật trên fanpage snkrvn.com. Đừng quên theo dõi nhé!

Chỉ còn đúng 1 tuần để tham dự, đăng ký ngay thôi: https://goo.gl/LmMU46

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.