SNKRVN

Thời trang, Tin tức

Vetements hợp tác cùng Reebok phát hành bộ sưu tập vớ với mức giá phải chăng

Nếu bạn không sở hữu bất kỳ các sản phẩm nào của lần phát hành gần đây của VETEMENTS x Reebok Pump Supreme hoặc không đủ khả năng thu về đội của bạn bản collab tuyệt vời nhưng giá cũng khá chát của VETEMENTS với Canada Goose, sau đây sẽ là item vô cùng phù hợp với túi tiền của bạn từ thương hiệu nổi tiếng này.

 

 

Là một phần của quan hệ hợp tác với Reebok, VETEMENTS đã cho phát hành một bộ sưu tập về vớ tennis. Dòng sản phẩm bao gồm một bản “Edition Metal” và một thiết kế “Edition Classic”, đều trong phối màu đen trắng đơn giản nhưng vẫn rất nổi bật. Những item này cũng rẻ hơn so với dòng vớ của riêng Vetement với giá khoảng $85 (~2tr VNĐ).

 

 

Bạn có thể cop ngay cho mình nếu yêu thích ngay từ bây giờ tại SSENSE. Và đừng quên cập nhật các tin tức mới nhất trên SNKR Việt Nam các bạn nhé!

Bình luận

Instagram

  • Ngày 6 - 8.12 sắp tới đây admin sẽ tham dự một trong những sự kiện về văn hoá đường phố lớn nhất tại Đông Nam Á mang tên gọi Street Cartel 2019. 
Sự kiện đã từng diễn ra với 14,000 người, hàng trăm nghệ sỹ, các thương hiệu lớn,... Chủ đề năm nay sẽ bao gồm: Nghệ Thuật (Art), Thời trang (Fashion), Đồ chơi (Toys) và Nghệ thuật Xăm (Tattoos)
@culturecartelcon 
Location lần này diễn ra tại: Singapore F1 Pit Building
Vé được bán tại: http://www.culturecartel.com/cc2019 
#snkrvn #CultureCartel #CultureCartel2019 #cc2019
  • Tưởng không đẹp mà hoá ra đẹp xuất sắc! Giấy gói, hộp, và cả hoạ tiết in trên Boost. Đỉnh quá adidas x Star War ơi. 
@adidas 
#snkrvn #adidasvn
  • Gặp gỡ đại diện từ @onitsukatigervn.
28.11.2019 sẽ khai trương cửa hàng chính thức tại HCM. Bộ sưu tập 2020SS cực đẹp các bạn ạ
#snkrvn #OnitsukaTigerVN
  • Lại được tặng quà 👌👌👌#snkrvn
  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN